Xóa tan cơn nóng hè, Amazing Race 2024 và hành trình khám phá thành phố Cần Thơ đã diễn ra

Amazing Race là một trong những chương trình được mong đợi bậc nhất vào mùa hè tại Greenwich cơ sở Cần Thơ. Năm nay Amazing Race 2024 quay trở lại với chủ đề “Historical Impression” nhằm chào đón dịp lễ quan trọng của đất nước sắp tới. Đây là sự kiện do câu lạc bộ Sự kiện phối hợp cùng bộ phận PDP thực hiện thường niên.
Sáng ngày 14.04.2024, đông đảo các bạn sinh viên của nhiều chuyên ngành Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã có mặt tại trường để bắt đầu khởi động cho sự kiện “siêu hot” này. Các bạn sinh viên được tham gia nhiều hoạt động trò chơi vui nhộn và giải đố và đi qua nhiều địa điểm lịch sử và nổi tiếng của thành phố Cần Thơ như: Khám Lớn Cần Thơ; Công viên Lưu Hữu Phước và Bảo tàng lực lượng vũ trang Quân khu 9. Đây là dịp các bạn vừa được ôn lại kiến thức lịch sử, vừa vận động và đồng thời gắn kết tình đồng đội.
Bằng ý chí và sức trẻ nhiệt huyết, hơn gần 5 tiếng đồng hồ hết mình cùng chương trình. Amazing Race cũng đã tìm ra được chủ nhân của giải thưởng là tiền mặt 2,000,000 VNĐ – Quán quân thuộc về: đội BỤM của Nguyễn Thị Tú Trinh, Vương Huỳnh Khải, Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Đăng Khôi. Giải Á quân thuộc về đội 4 CON CATS của Nguyễn Anh Đủ, Lê Phước Minh Duy, Lý Tuyết Nhi và Đặng Trần Tiến. Xin chúc mừng các bạn.
Cảm ơn tất cả các đội: đội Gì Cũng Được; đội The Flash và đội Thiếu Ngủ đã tham gia hoạt động này. Hy vọng sẽ là một phần của thanh xuân hào hứng. Hẹn gặp lại các bạn vào các mùa sau của Amazing Race.