Workshop “THE POWER OF DIALOGUE”

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà khoảng cách địa lý đang được thu hẹp hơn bao giờ hết. Tại trường Đại học Greenwich, có rất nhiều sinh viên đến từ các tỉnh khác nhau, quốc gia khác nhau và chính điều đó đã đang mang lại sự đa dạng về văn hóa, thói quen và phong cách sống khác nhau…Đó là cơ hội và cũng là rào cản của sinh viên khi làm việc và học tập cùng nhau. Nhu cầu giao tiếp, đối thoại luôn là nhu cầu được đặt lên hàng đầu khi bắt đầu một công việc, dự án hay đơn giản là làm một bài assignment. Do vậy, việc thúc đẩy sự hiểu biết và tôn trọng sự đa dạng của các cá nhân thông qua việc giao tiếp, đối thoại là cực kỳ quan trọng.

Workshop THE POWER OF DIALOGUE là khóa học 2 buổi ( sáng 18/11, chiều 18/11 ) được thiết kế và điều phối bởi anh Henrik Looij đến từ Hà Lan, anh là người sáng lập ra tổ chức quốc tế EyeOpenerWork – một tổ chức hoạt động tích cực trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp xã hội và các tổ chức xã hội dân sự.

Workshop “THE POWER OF DIALOGUE”

Đến với khóa học, bằng các phương pháp trải nghiệm thông qua các hoạt động tương tác, thử thách, thử nghiệm, brainstorming, sinh viên sẽ được học cách xây dựng một cuộc đối thoại hiệu quả, lắng nghe chủ động, tìm hiểu sâu về những góc cạnh bên trong của người đối diện, biết được nhu cầu thực sự của người nói bên cạnh những cảm xúc, ngôn ngữ cơ thể được bộc lộ ra, biết cách đưa và nhận phản hổi một cách tích cực và dẫn dắt, khai thác câu chuyện qua việc đặt câu hỏi. Đây là những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể dễ dàng làm việc trong một môi trường đa văn hóa.

————————————————————————————————————-

Thời gian, địa chỉ: 18/11/2017, Sáng (9:00 – 12:00) và Chiều (14:00 – 17:00)
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/vrplgORlME7783vv1
Học phí: Khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ, Khi đăng ký tham gia khóa học, sinh viên nộp 200k phí tham gia khóa học và sẽ được trả lại 100% số tiền vào cuối buổi học khi hoàn thành đầy đủ khóa học.
Số lượng sinh viên tham gia tối đa: 45 sinh viên (ưu tiên các bạn sinh viên đăng ký và đóng tiền cam kết sớm)
Địa điểm đăng ký và nộp tiền: Gặp chị Hương phòng B1 vào giờ hành chính hoặc liên hệ anh Tùng LT (0966414111) Email: [email protected]