[HCM] SV học chuyên ngành qua workshop “hành vi tổ chức trong doanh nghiệp”

Sáng ngày 25/06/2018, tại Hội trường lầu 5, Campus Phạm Phú Thứ, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh, Greenwich Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Hành vi tổ chức trong Doanh nghiệp” với sự tham gia của chị Thanh Phạm – Talent Acquisition Manager cùng hơn 40 bạn sinh viên tham gia.

workshop "hành vi tổ chức trong doanh nghiệp"

Workshop Hành vi tổ chức trong Doanh nghiệp

Đây được xem là hội thảo giúp phát triển những kỹ năng và kiến thức về quản lý con người trong tổ chức. Hội thảo lần này đặc biệt dành cho các sinh viên có chuyên ngành Quản trị Kinh doanh có chung niềm đam mê về lĩnh vực quản lý nhân sự.

workshop "hành vi tổ chức trong doanh nghiệp" (2)

Diễn giả Thanh Phạm chia sẻ những khó khăn và kinh nghiệm xương máu trong lĩnh vực quản trị nhân sự.

Đồng hành với các bạn sinh viên tại buổi Workshop lần này là diễn giả Thanh Phạm – Talent Acquisition Manager Navigos Group. Chị đã tâm huyết chia sẻ và bày tỏ những kinh nghiệm thực tế trong việc tuyển dụng nhân sự và quản lý nhân viên. Trong buổi hội thảo, chị Thanh còn đưa ra những trường hợp thường gặp mà sinh viên mắc phải khi đi phỏng vấn xin việc.

Ngoài ra, diễn giả còn nhấn mạnh những yếu tố quan trọng trong việc quản lý con người bao gồm phong cách lãnh đạo, tạo động lực thúc đẩy cho nhân viên và cơ cấu cấu trúc tổ chức. Điều này đã góp phần tạo ra cái nhìn tổng quát và tạo tiền đề phát triển cho những “nhà quản lý nhân sự tương lai” của Greenwich Việt Nam.

workshop "hành vi tổ chức trong doanh nghiệp" (3)

Sinh viên Greenwich Việt Nam hăng hái trả lời các câu hỏi về những trường hợp thực tế mà diễn giả đã đặt ra.

Là một trong những sinh viên tham gia buổi hội thảo, bạn Lê Quang Thông sinh viên năm 2, ngành Quản trị Kinh doanh chia sẻ: “Buổi hội thảo đã giúp Thông tìm ra được lời giải đáp cho vấn đề hiện tại mình đang gặp. Chị Thanh đã truyền đạt rất tâm huyết, đặc biệt là với 2 câu hỏi mà Thông thắc mắc, chị đã đưa ra giải pháp mà Thông nghĩ là phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

Buổi hội thảo khép lại trong sự hào hứng cùng với tiếng vỗ tay đồng loạt của các bạn sinh viên. Có lẽ, sau buổi hội thảo này, các bạn sinh viên không những có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự, mà rộng hơn là sự hiểu biết trong lĩnh vực chinh phục lòng người ở tất cả những mối quan hệ giao tiếp xung quanh. Đó cũng chính là sự trãi nghiệm thú vị nhất mà buổi hội thảo lần này đã mang lại.

Tin bài: Triệu Ngân