We Run: Cuộc đua kỳ thú không thể bỏ lỡ

Lần đầu tiên được tổ chức bởi Đại  học Greenwich, sự kiện  “We Run” hứa hẹn sẽ đem tới những giây phút vô cùng thú vị và sảng khoái cho những đội chơi tham gia.

Diễn ra vào ngày 19/2/2017, với slogan “Amazing Race, Amazing Time’’, We Run được lấy nguồn cảm hứng và cách điệu từ hai show truyền hình nổi tiếng The Amazing Race và Running Man. Đây là hoạt động giúp các sinh viên có những trải nghiệm thú vị sau những giờ học căng thẳng, đồng thời có cơ hội tìm hiểu về những kiến thức lịch sử – xã hội thông qua các phần chơi.

We Run: Cuộc đua kỳ thú không thể bỏ lỡ (1)

WE RUN là chương trình do bộ phận Phát triển cá nhân – Đại học Greenwich tổ chức

Theo đó, sáu đội tham gia cuộc đua thú vị này (mỗi đội 7 thành viên) sẽ phải trải qua bốn nội dung:
Chặng 1 : Khởi động
Chặng 2: Vượt chướng ngại vật
Chặng 3: Tăng tốc
Chặng 4: Về đích.
Bằng sức khỏe, mưu trí, sự nhanh nhẹn cũng như khả năng phối hợp đồng đội , các đội chơi sẽ phải thật nhanh chóng chạy đua với thời gian, làm việc nhóm một cách khéo léo để vượt qua các mini-game như Vẽ Cờ, Puzzle, đua sâu,..giải mật mã, thực hiện các thử thách và tìm đến các địa điểm mà mình vừa tìm được.
Tại cuộc chạy đua với thời gian này, các sinh viên không chỉ được tham gia các phần chơi mà còn thêm phần gắn kết với một bữa trưa nho nhỏ ngay giữa lòng phố cổ. Địa điểm BTC lựa chọn sẽ là tuyến phố đi bộ nằm trong không gian phố cổ Hà Nội yên bình nhưng không thiếu những “ngóc ngách” để các đội chơi có thể khám phá.

Để đăng kí tham gia cuộc đua thú vị này, các đội chơi vui lòng gửi thông tin đăng ký gồm tên đội trưởng, tên thành viên, số điện thoại các thành viên, MSSV các thành viên cho anh Lê Thanh Tùng – Cán bộ PDP (Lưu ý: Mỗi thành viên đóng 30.000 VNĐ phí tham gia chương trình).

Email: [email protected].

Đức Thái