“Vũ Khí Bí Mật” của Leadership Summer Camp 2017 tại Hồ Chí Minh

Trong không khí vẫn còn nhiều sôi động của Leadership Summer Camp 2017 diễn ra tại Hà Nội, ngày 28/5/2017 tới đây, Leader ship Summer Camp 2017 dành cho sinh viên Hồ Chí Minh sẽ diễn ra. Xây dựng trên mô hình học kỹ năng thông qua các trò chơi vận động, chương trình nằm trong chuỗi phát triển kỹ năng cá nhân đặc biệt mà nhà trường cho sinh viên.

“Vũ Khí Bí Mật” của Leadership Summer Camp 2017

Chỉ còn 04 ngày nữa để chương trình Leadership Summer Camp Hồ Chí Minh diễn ra dành cho toàn thể sinh viên đang theo học tại Đại học Greenwich. Phòng Công tác sinh viên và Triển khai đã vừa tung ra những “vũ khí bí mật” là các trò chơi cực kỳ đặc biệt, lần đầu tiên được đem ra thử thách các bạn sinh viên. Với tiêu chí bất cứ ai cũng sẽ được trải nghiệm, bất cứ ai cũng được thử thách, bất cứ ai cũng có thể trở thành leader “đỉnh” nhất. Mời các bạn cùng xem những “vũ khí bí mật” mang sức công phá chương trình được tiết lộ sau đây nhé!

Vũ khí hạng nặng: Chiếc cân vàng sức mạnh + trí tuệ

Bên cạnh các trò chơi thúc đẩy bản thân mỗi sinh viên thể hiện được tố chất lãnh đạo của mình thì các trò chơi từ Leadership Summer Camp 2017 sẽ giúp các bạn sinh viên nhận thức được tầm ảnh hưởng của việc vận dụng trí tuệ trong mỗi trò chơi. Nếu khéo léo, thông minh, các thử thách trò chơi như “Xếp Tháp”, “Trang Bị Vũ Khí”, “Đập bóng” sẽ không quá khó khăn để vượt qua. Đặc biệt, trò chơi “Hùng biện giải quyết tình huống” ngay khi thi đấu giữa các đội sẽ thúc đẩy bản thân sinh viên vượt qua những giới hạn tưởng chừng không thể thực hiện.

Bộ tổ hợp giác quan siêu đẳng – vượt liên hoàn thử thách

Mắt theo dõi tinh anh để vượt qua thử thách, tai lắng nghe các hiệu lệnh từ người đội trưởng, tay chân vận dụng liên tục giữ thăng bằng trên thảm xà bông hay trườn lách các chương ngại vật, trí óc thì phải liên tục được vận dụng để suy nghĩ các thách đố đặt ra. Đây chính là những đòi hỏi của các trò chơi mà sinh viên tham gia Leadership Summer Camp 2017 tại Hồ Chí Minh sẽ trải qua. Ý nghĩa cuối cùng của các trò chơi là đặt sinh viên vào những thử thách khó khăn nhất để các bạn bộc lộ bản thân mình. Tố chất lãnh đạo vì thế mà cũng được thử thách càng lúc càng cao hơn. Tuy không dễ dàng nhưng cảm giác vượt qua tin chắc rằng sẽ là thành công ý nghĩa nhất để mỗi sinh viên cảm nhận được sự thay đổi hơn của bản thân mình.

Túi phép thuật màu sắc và âm nhạc

Với quan niệm mỗi sinh viên là một cá tính, là một màu sắc, một tố chất tiềm ẩn nhiều khả năng chưa được khám phá. Ban tổ chức Leadership Summer Camp 2017 Hồ Chí Minh sẽ đưa vào yếu tố màu sắc làm điểm nhấn lần này. Đừng bất ngờ nếu bạn phải vượt qua một đường hầm dài với đầu tóc lắm lem bột màu hay cơn đại chiến màu sắc nếu sai lầm trong các trò chơi. Hoặc những điệu nhảy sôi động bỗng bất ngờ tắm trong màu sắc… từ đâu đem tới. Tất cả mà Leadership Summer Camp 2017 muốn đem lại là ý nghĩa: những cá tính dù là khác nhau nhưng đều có thể hòa lẫn và đều có một màu sắc đẹp.

“Vũ Khí Bí Mật” của Leadership Summer Camp 2017 (1)

Chỉ còn 04 ngày nữa chiếc xe đưa sinh viên trải nghiệm Leadership Summer Camp 2017 sẽ diễn ra. Hứa hẹn đây sẽ lại là chuyến đi vừa học – vừa chơi để lại nụ cười và bài học đặc biệt khó phai trong tâm trí mọi người.

Thời gian chương trình: 8h00 – 17h00, Chủ Nhật 28/05/2017

Đăng ký tham gia trực tiếp tại phòng G2 – 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6.

Chương trình hoàn toàn miễn phí với sinh viên Đại học Greenwich