[HN] ĐÃ TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN CỦA VÒNG NGUYỆT QUẾ HỌC KÌ FALL 2018

Vào 18h00 ngày 6/3/2019 vừa qua, Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội đã long trọng Lễ Tôn Vinh Sinh Viên Fall 2018 – buổi lễ vinh danh 70 sinh viên và 5 tập thể CLB có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc trong học kỳ Fall 2018 với sự tham gia của hơn một trăm sinh viên ưu tú cùng các bậc phụ huynh, giảng viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Hoàng Lan Anh – Trưởng Ban Đào Tạo đã có những chia sẻ rất thiết thực về trường và việc học. Những lời tâm sự đầy trân thành của cô như tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tiếp theo. Đặc biệt, đến dự buổi lễ lần này là sự có mặt của cô Helen Amstrong – Giám đốc hợp tác quốc tế- Khu vực châu Á của Đại học Greenwich (UK). Bài phát biểu của cô , một lần nữa là sự khích lệ và tạo dựng niềm tin nơi các bạn sinh viên về chất lượng đào tạo của Đại học Greenwich mà nó còn là động lực giúp các bạn sinh viên nỗ lực phấn đấu tích cực và đạt được thành tích cao trong những kì học sắp đến.

vòng nguyệt quế học kì fall 2018 (2)

Trong Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2018, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm có: 3 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 13 sinh viên giỏi nhất kỳ, 28 sinh viên nhất môn học, 18 sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, 9 sinh viên xuất sắc nhất level, 6 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 5 CLB tiêu biểu.

vòng nguyệt quế học kì fall 2018 (3)

vòng nguyệt quế học kì fall 2018 (4)

vòng nguyệt quế học kì fall 2018 (5)

Danh hiệu sinh viên xuất sắc nhất học kì Fall 2018 đã gọi tên 3 bạn sinh viên : Vũ Mạnh Cường (GCH18031) khối ngành Công nghệ thông tin, bạn  Lê Minh Hưng (GDH18082) khối ngành Thiết kế đồ họa  và đặc biệt là bạn Hoàng Thị Phương Thanh (GBH16052) khối ngành Quản trị kinh doanh , đây là lần thứ 2 liên tiếp bạn giành được vòng nguyệt quế.

CHỦ NHÂN CỦA VÒNG NGUYỆT QUẾ HỌC KÌ FALL 2018

vòng nguyệt quế học kì fall 2018 (6)

Chia sẻ cảm nhận sau buổi lễ, bạn Hoàng Thị Phương Thanh- sinh viên xuất sắc nhất kì khối ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Giây phút sau khi xem xong video và biết là mình được nhận giải best student một lần nữa, em cảm thấy thật sự rất là bất ngờ, hạnh phúc và xúc động vì những gì mình cố gắng trong suốt quá trình học tập vừa qua đã mang lại được kết quả tuyệt vời này. Được cầm trên tay chiếc cup và vòng nguyệt quế, cái có thể nói là giải cao quý nhất của trường lần thứ 2, em cũng thấy vô cùng tự hào. Bên cạnh đó thì để đạt được kết quả ngày hôm nay, không thể không nói đến những nguồn động lực to lớn luôn bên em mỗi khi mỏi mệt và đôi lúc chùn bước. Nguồn động lực thứ nhất là từ gia đình và thứ hai là thầy cô, đặc biệt là cô Lan Anh, cô là người thầy tuyệt vời đã chỉ dạy cho em rất nhiều điều để có thể giúp em đạt được thành tích như ngày hôm nay. Ngày 8/3 sắp đến, em muốn dành tặng món quà ý nghĩa này đến mẹ và cô,những người phụ nữ tuyệt vời trong lòng em.

vòng nguyệt quế học kì fall 2018 (7)

vòng nguyệt quế học kì fall 2018 (8)

Lễ Tôn Vinh sinh viên là một hoạt động thường niên sau mỗi học kì để vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc , là phần thưởng xứng đáng cho  những nỗ lực của các bạn sinh viên trong học kì vừa qua,  đồng thời khích lệ và  tạo động lực để các bạn sinh viên phấn đấu trong những học kì tiếp theo.