[HN] SING FOR OUR LOVERS: VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA!

Diễn ra trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện tôn vinh ngày 20/10, vừa qua, bộ môn Tiếng anh phối hợp với Ban CTSV Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã tổ chức cuộc thi hát “Sing for our lovers” với sự tham gia trình diễn của tất cả các lớp Tiếng anh. Qua hai vòng thi đầu tiên, “Sing for our lovers” đã tạo nên không khí hết sức lãng mạn, tình cảm đến từ những bài hát Tiếng anh kinh điển những vẫn không kém phần sáng tạo của các sinh viên. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất của hai ngày vòng Audition (16 và 17/10) nhé!

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (1)

Mở đầu vòng Audition ngày thứ nhất chính là lớp GEH1862. Với chất giọng truyền cảm của cặp đôi hát chính, bản Mashup “You raise me up” và “A thousand year” đã đem đến cho khán giả một câu chuyện hết sức cảm động về tình yêu cao thượng.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (2)

Mang đến một không khí hoàn toàn khác cho hội trường B9 chính là lớp GEH1869. Với slogan “Love isn’t about us, love is around us”, GEH1869 đã mang đến bản Mashup “All of me” và What makes you beautiful”.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (3)

GEH1864 mang đến một phần trình diễn hết sức đầu tư và hoành tráng với phần thể hiện “Counting Stars”.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (4)

GEH1863 lại mang tới sự đầu tư về vũ đạo qua hai tiết mục “My love” và “I do”. Những động tác hết sức đáng yêu, dễ nhớ, dễ thuộc chính là một lời thế của các bạn.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (5)

Vẫn là ca khúc “Counting Stars” nhưng lớp GEH 1865 lại mang đến bản phối với nhạc cụ và tạo thành một boyband với phong cách trình diễn độc đáo.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (6)

Không cầu kỳ, hoành tráng, cô gái đến từ lớp GEH1866 – một thành viên của CLB GleeF đã chinh phục BGK bởi chính giọng hát trong trẻo, cao vút của mình.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (7)

Cũng với sự góp mặt của thành viên GleeF, 4 chàng trai “all black” đến từ lớp GEH1867 đã có một màn trình diễn ca khúc “Demond” hết sức bùng nổ, chuyên nghiệp và nhận được nhiều suự ủng hộ của BGK cũng như khán giả.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (8)

Một boyband khác chính là lớp GEH1868, đã mang đến cho vòng Audition một bản hòa ca bài hát kinh điển “The Rose”.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (9)

Lớp GEH1870 đã kết thúc ngày 1 Vòng Audition với bài hát “God is woman” với lớp chúc tốt đẹp đến tất cả những người phụ nữ, những người mẹ, người chị và cả những giảng viên, giáo viên trong nhà trường.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (10)

Ngày thứ hai mở dầu bằng ca khúc “Payphone” đến từ lớp GEH1851.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (11)

 Lớp GEH1852 và GEH1853 có lựa chọn khá tương đồng khi chọn những bài hát kinh điển của mọi ngày vui “Beautiful in white” và “My love”. Cả hai tiết mục đều có sự “chọn mặt gửi vàng” những gương mặt sáng giá cả về ngoại hình, giọng hát và phong cách trình diễn.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (12)

Vẫn là những tiết mục đồng ca nhưng với bài hát “Something just like this” và “Reality”, lớp GEH1858 và GEH1855 đã mang đến cho hội trường một không khí hết sức sôi động với phần điệp khúc bắt tai, khiến cả khán phòng phải đứng dậy và “quẩy theo điệu nhạc”.

Điểm nhấn của vòng Audition ngày thứ hai chính là hai màn cầu hôn hết sức đặc biệt trên nền nhạc “Everytime we touch” đến từ đơn ca lớp GEH1859 và “I do” đến từ đơn ca nam lớp GEH1860.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (13)

Kết thúc Vòng Audition, cả hai lớp GEH1854 và GEH1861 đều chọn ca khúc “My love” của nhóm nhạc Weslife để thử sức. Mỗi đội thi đều mang đến một phong cách rất riêng cho bài hát.

VÒNG AUDITION VÀ NHỮNG BẢN TÌNH CA (14)

BGK đang gấp rút chọn ra những ứng cử viên sáng giá cho đêm Gala, hãy cùng chờ đợi kết quả nhé!