Võ sinh Greenwich hoàn thành xuất sắc kì thi thăng đai Vovinam

Ngày 9/6 vừa qua tại tòa nhà Detech, Đại học FPT, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội, các võ sinh của CLB Vovinam đã hoàn thành xuất sắc kì thi thăng đai Vovinam do CLB Vovinam Greenwich Hà Nội kết hợp với Liên đoàn Vovinam Hà Nội tổ chức.

Võ sinh FAID hoàn thành xuất sắc kì thi thăng đai Vovinam

Tham gia kỳ thi lần này, các võ sinh đã trải qua các phần thi: quyền, chiến lược, phản đòn căn bản với 3 cấp đai: Lam đai, Lam đai I và Lam đai II. Kết quả, 100% võ sinh được xét thăng đai, trong đó bạn Nguyễn Xuân Dũng – MSSV: GBH15232 đã đạt số điểm tối đa, là thủ khoa của cấp đai Lam đai I.

Theo đánh giá chung của thầy Đỗ Kinh Kha – Ban Giám khảo cuộc thi cho biết: “Chất lượng chuyên môn của các thí sinh tham gia kỳ thi lần này là tương đối tốt. Đặc biệt, một số võ sinh trong CLB Vovinam Greenwich đã thực hiện đòn thế hoàn chỉnh và té ngã an toàn”.

Theo hệ thống môn phái được áp dụng trên toàn quốc, kì thi lên đai cho CLB một năm được tổ chức 2-3 lần. Để đáp ứng đủ điều kiện thi lên đai, các thành viên phải tham gia đầy đủ các buổi học và buổi tập từ 6 tháng trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đúng và đủ các quy định của CLB.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của CLB Vovinam Greenwich Hà Nội nhằm đánh giá quá trình tập luyện của các môn sinh, góp phần phát triển phong trào Vovinam của nhà trường.