SV Greenwich Việt Nam đạt giải cao cuộc thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa 2018

Vừa qua, trong Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa (ACAWC) 2018, các sinh viên Greenwich Việt Nam đã đem về nhiều thành tích cao và trở thành niềm sự tự hào cho ngành Thiết kế Đồ Họa nói riêng và nhà trường nói chung

Trải qua các vòng thi đấu quyết liệt, các thí sinh tham dự cuộc thi “Vô địch thiết kế đồ họa 2018” đã chứng tỏ khả năng sáng tạo trước hội đồng ban giám khảo.

cuộc thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa 2018 (1)

Sinh viên Đào Khánh Hòa – chuyên ngành Thiết kế Đồ họa đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ toàn quốc để đạt giải Ba cấp quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa thế giới 2018.

Là một đại diện của sinh viên Greenwich Việt Nam tham dự cuộc thi, sinh viên Đào Khánh Hòa – chuyên ngành nghề Thiết kế Đồ họa đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ toàn quốc để đạt giải Ba cấp quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa thế giới 2018.

Ngoài ra, các bạn sinh viên: Lê Nguyễn Thy Phương, Lê Đình Duy, Tống Khánh Linh cũng là những gương mặt của ngành Thiết kết Đồ Họa Greenwich Việt Nam vinh dự được vinh danh giải Khuyến khích cấp Quốc gia của ACAWC 2018 năm nay. Bên cạnh đó, 8/39 sinh viên Greenwich Việt Nam còn danh giá nhận được bằng chứng nhận Thiết kế đồ họa Thế giới sau khi tham dự các vòng thi năng lực gắt gao của cuộc thi ACAWC này.

cuộc thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa 2018 (2)

Trong buổi lễ, 04 sinh viên Greenwich Việt Nam đã có phần thuyết trình ý tưởng thiết kế với khán giả về tác phẩm dự thi của mình. Phong thái tự tin và cách trình bày rõ ràng, mạch lạc, bài thuyết trình của các bạn được đánh giá cao bởi khán giả và đại biểu tham gia buổi lễ. (Sinh viên Lê Nguyễn Thy Phương – Ngành TKĐH – Greenwich Việt Nam nói về ý tưởng thiết kế poster của mình)

cuộc thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa 2018 (3)

Trong 10 tác phẩm vào vòng Chung kết, Greenwich Việt Nam có đến 04 tác phẩm được đánh giá cao. Để lựa chọn danh hiệu cao nhất, các tác phẩm ược gửi trực tiếp về Trụ sở Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) để chấm điểm. 

cuộc thi Vô Địch Thiết Kế Đồ Họa 2018

Các thí sinh tham dự nhận bằng khen va phần thưởng từ Ban tổ chức cuộc thi

Dù bỏ lỡ danh hiệu cao nhất của cuộc thi, nhưng 04 Đại diện của Greenwich Việt Nam đã chiếm số đông trong vòng thi quốc gia và gây được ấn tượng với các trường Đại học, Cao đẳng khác trên toàn quốc. Được biết, trong 10 poster dự thi vòng chung kết quốc gia Việt Nam thì Greenwich Việt Nam đã chiếm đông đảo 4/10 và đã được gửi trực tiếp về Trụ sở Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) để chấm điểm. Các chuyên gia trong ngành đánh giá cao năng lực thiết kế đồ họa của các bạn trẻ Việt Nam, tác phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Tin bài: Dâu