“Vì sao chúng tớ chọn Greenwich để gắn bó trong những năm tháng đại học?”

Những yếu tố nào khiến bạn quyết định đâu là ngôi trường mình sẽ cùng đồng hành trong những năm tháng đại học? Môi trường học tập, Các hoạt động ngoại khóa, Thành tích nhà trường hay Bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…có phải là những yếu tố then chốt? Hãy cùng K11 Greenwich Việt Nam khá phá xem lý do các bạn lựa chọn trở thành một thành viên trong cộng đồng sinh viên Greenwich toàn cầu là gì nhé.

Cô bạn Khánh Chi chia sẻ cảm thấy ấn tượng với chất lượng đào tạo tại Greenwich Việt Nam và tin tưởng đây sẽ là môi trường lý tưởng để Khánh Chi phát triển bản thân trong những năm tháng theo học.

“Tớ đã tìm hiểu trường từ rất lâu, và tớ thấy trường có môi trường giáo dục tốt, với đội ngũ giáo viên giỏi và tớ rất thích được học hỏi và trau dồi tiếng Anh một cách lưu loát nên tớ đã chọn trường ngay trong một buổi trưa.” – Quỳnh Nga chia sẻ 

“Mình chọn GRW vì mình thấy trường có môi trường tốt thích hợp để mình có thể học hỏi và trau dồi kiến thức. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, những anh chị bạn bè sinh viên nhiệt huyết đã tạo cho mình niềm tin mãnh liệt vào trường. Mình đã tìm hiểu rất kỹ về nền giáo dục và những thành tựu trường đạt được bấy nhiêu năm qua. Và mình tin rằng Greenwich sẽ hướng cho mình đến một tương lai tốt trong hành trình sắp tới.” – Tường Vy cho biết. 

 Còn với Phương Linh lý do theo học tại Greenwich Việt Nam là vì: “Mình chọn học Greenwich là bởi vì qua tìm hiểu mình thấy nền giáo dục và những thành tựu trường đạt được trong những năm qua thật sự rất tuyệt vời”. 

Chu Tuấn Anh chia sẻ môi trường học tập hiện đại và năng động chính là lý do khiến cậu bạn quyết định gắn bó 4 năm đại học tại Greenwich Việt Nam. “Mình chọn Greenwich Việt Nam làm bến đỗ tiếp theo trong những năm tháng sắp tới bởi vì mình tìm hiểu được đây là một ngôi trường có môi trường học cực kì hiện đại và năng động.”

Biết tới Greenwich Việt Nam thông qua một video review trường, Đức Huy bật mí vô cùng ấn tượng về trường và cảm thấy vui vẻ sau khi được gặp các bạn cùng lớp trong môi trường đại học hoàn toàn mới.

Là một cựu học sinh của FPT, được tiếp tục học đại học trong một ngôi trường thuộc FPT với Bá Quyền như một cái duyên và bản thân Quyền cảm thấy yêu mến Greenwich Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiếp xúc.

Còn với An Hoàng, môi trường học tập quốc tế tại Greenwich Việt Nam cũng như lộ trình học là điều thu hút An quyết định trở thành một sinh viên của Greenwich. “Sở dĩ mình chọn Greenwich là điểm đến của mình bởi mình thích môi trường học quốc tế và thích lộ trình học của trường mình”

Môi trường học hiện đại cùng các hoạt động ngoại khóa mang lại trải nghiệm thực tế cho sinh viên chính là điều thu hút Nguyễn Hoàng Thành quyết định chọn Greenwich Việt Nam làm “bến đỗ” trong những năm tháng đại học tiếp theo.

“Mình lựa chọn Greenwich Vietnam vì đây là một ngôi trường thúc đẩy tốt sự sáng tạo và kỹ năng chuyên môn, giúp mình tự tin hơn khi ra môi trường làm việc.” – Bạn Quân Bùi chia sẻ

Cô bạn xinh xắn Nguyễn Huệ tiết lộ mong chờ được trải nghiệm những điều mới mẻ tại Greenwich Việt Nam,  Greenwich đã trở thành lựa chọn đầu tiên và duy nhất của bản thân ngay từ những ngày còn học cấp 3.

Với niềm tin Greenwich Việt Nam sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai mang đến nguồn năng lượng bùng cháy để phát huy hết khả năng của bản thân, Hiếu Yến đã lựa chọn Greenwich để gửi gắm một phần thanh xuân.

“Tớ chọn Greenwich là vì tớ muốn khám phá những điều mới lạ mà ở các trường đại học khác không có. Tớ nghĩ rằng đây sẽ là một môi trường rất tốt để tớ hoàn thiện bản thân mình.”- Bạn Trịnh Trọng Đạt chia sẻ.

Đăng ký xét tuyển tại Greenwich Việt Nam: tuyensinh.greenwich.edu.vn