[HN] WORKSHOP “STRESS OVERCOMING”: VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Chuyến tàu sắp khởi hành, những hành khách của Workshop “Stress Overcoming” có những tâm tư gì?

  1. Áp lực học tập:

Bạn đang trong kỳ Tiếng anh dự bị? Vậy thì cố gắng ôn luyện đi nhé, sắp kiểm tra cuối kỳ rồi đấy! Bạn đang học chuyên ngành? Assignment ngập đầu và những deadline nối tiếp nhau sẽ làm bạn không thở nổi… Ai nói “Lên Đại học rồi là sướng”? Xin thưa với người đó, điều này là sai hoàn toàn! Chúng ta phải buộc hy sinh những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng để làm bài tập về nhà, kịp nộp cho thầy cô giáo. Đôi khi, chúng ta có những sự lựa chọn còn khó khăn hơn thế khi phải chọn: Nên về quê ăn Tết với gia đình hay ở lại trường ôn tập thi cử? Áp lực học tập cứ thế mà nhiều dần lên, và nếu chúng ta không có biện pháp hợp lý, stress là cảm giác không thể tránh khỏi.

WORKSHOP “STRESS OVERCOMING"

  1. Áp lực đến từ xã hội:

Bạn đã bao giờ từng nghe loáng thoáng xung quanh những câu nói không biết vô tình hay hữu ý như thế này chưa: “Con này béo thế nhỉ?”, “18, 19 tuổi mà chưa làm được gì cho đời!” “Mày không làm được đâu, đừng cố!”. Đối với họ, đó chỉ là những câu nói bâng quơ, không có sức nặng. Nhưng đối với chúng ta – những người trực tiếp nhận những câu nói ấy – thì lại là một áp lực nặng nề. Còn gì kinh khủng hơn khi bạn là người luôn háo hức và them ăn, bây giờ lại phải giảm cân, mất đi sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chỉ vì câu nói của người khác? Còn gì kinh khủng hơn bị tất cả mọi người phủ nhận những mặt tốt của mình, và luôn chỉ nhìn những lỗi sai mà trì triết? Xã hội, vô hình chung, luôn mang cho chúng ta những rào cản vô hình!

WORKSHOP “STRESS OVERCOMING" (1)

  1. Áp lực từ chính bản thân bạn:

Bạn biết không, con người sinh ra không ai hoàn hảo cả. Chúng ta hẳn từng nghe và tận mắt chứng kiến những câu chuyện của những người khuyết tật. Họ có hai sự lựa chọn: Hoặc bỏ qua khiếm khuyết của bản thân, chấp nhận và hài lòng với nó, hòa nhập với cộng đồng; hoặc là tự suy nghĩ tiêu cực, cho là mình vô dụng và xa lánh đám đông. Hãy nghe này, “chúng ta không thể dạy một con cá biết trèo cây, cũng không thể dạy một con mèo biết hót.” Mỗi chúng ta, đều luôn có điểm mạnh và cả điểm yếu của riêng mình. Vậy thì tại sao lại tự tạo stress cho bản thân?

WORKSHOP “STRESS OVERCOMING" (2)

          Câu trả lời là ở bạn! Và nếu băn khoăn về câu trả lời của mình, còn chần chờ gì nữa mà không đến với Workshop “Stress overcomning”?

  • Thời gian: 18:00 – 20:00, thứ Ba, ngày 18/12/2018
  • Địa điểm: Phòng B9, Greenwich Việt Nam, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.
  • Link đăng ký: https://goo.gl/dxAd9z
  • Sau khi đăng ký các bạn vui lòng đến quầy B1 để đóng tiền 50k đảm bảo (số tiền này sẽ được trả lại khi khóa học kết thúc). Do khóa học giới hạn số lượng người tham gia nên việc đóng tiền đảm bảo giúp bất cứ bạn nào có nhu cầu đều sẽ được tham gia khóa học này.