Tưng bừng teambuilding “tuyển quân” của CLB Event Greenwich Hà Nội

Sau nhiều vòng thi gắt gao, cuộc hành trình tìm kiếm và khám phá đàn kiến thợ thế hệ thứ 3 của CLB Sự kiện Greenwich Hà Nội đã đi đến vòng chung kết với phần thi Teambuilding tại công viên Hòa Bình vào ngày 4/10 vừa qua.

Với mục đích tạo ra một môi trường để những chú kiến thợ tương lai có cơ hội học hỏi, chia sẻ và gần gũi nhau hơn; đồng thời, qua đó ban chủ nhiệm đánh giá được kĩ năng team work và tinh thần trách nhiệm của từng thành viên tham gia,  câu lạc bộ Sự kiện Greenwich Hà Nội đã tổ chức buổi teambuilding tại công viên Hòa Bình để lựa chọn ra những ứng cử viên xuất sắc và nhiệt tình nhất vào CLB Sự kiện.

Tưng bừng teambuilding “tuyển quân” của CLB Event FAID Hà Nội

Đúng 7h sáng tại công viên Hòa Bình, BTC – những thành viên kì cựu của CLB Sự kiện đã có mặt và chuẩn bị những công việc cuối cùng cho cuộc chơi.

Ngay sau đó là một chuỗi những trò chơi cực độc đáo, đòi hỏi sự ăn ý của cả đội với tinh thần “quyết chiến quyết thắng” giúp mọi người trở nên gần gũi và hiểu nhau hơn


Ngay sau đó là một chuỗi những trò chơi cực độc đáo, đòi hỏi sự ăn ý của cả đội với tinh thần “quyết chiến quyết thắng” giúp mọi người trở nên gần gũi và hiểu nhau hơn


Những gương mặt “không quen lắm” khi trở thành đồng đội cũng tiếp sức, cổ vũ lẫn nhau, chỉ một cử chỉ cũng đủ để cả đội cùng phá lên cười khoái chí.

Họ cháy hết mình với những trò chơi như: giải mật thư, ăn bánh và truyền dây, …những phút gồng mình với nhiệm vụ thật máu lửa trong mật thư, những đường truyền dây uyển chuyển đầy tính cạnh tranh hòa trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của mọi người


Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để mọi người thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội trong từng trò chơi.


Giờ giải lao “bổ sung năng lượng” cũng vẫn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Các thành viên nói cho nhau nghe về những cái thú vị của hành trình mật thư, gồm cả những sự pha trò để vượt qua thử thách nữa. Những cái giọng nói đặc biệt ấy như làm lòng dịu lại, tươi mát hơn, cảm giác bao tất bật cuộc sống, mệt mỏi như tan biến hết, chỉ thấy hồn mình nhẹ lâng lâng

Những giờ phút cùng ăn, cùng chơi, cùng chia sẻ và cùng nhau nỗ lực giành chiến thắng đã khiến cho câu lạc bộ khắng khít như một “gia đình”. Một “gia đình” Event luôn bên nhau giúp đỡ, khích lệ và san sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn, hay nói cách khác, “gia đình” ấy luôn mang đến cho mỗi thành viên niềm hạnh phúc giản đơn nhưng thật tuyệt vời. Mỗi gương mặt một tính cách, một hoàn cảnh khác nhau lại thân yêu và gần gũi đến thế!
Yêu lắm gia đình Event!