Sinh viên Đại học Greenwich “quẩy” hết mình tại Tuần lễ văn hóa Anh

Những ngày đầu tiên của kỳ học mới cũng là những ngày mà Tuần lễ văn hóa Anh Quốc- #UK_culture_week tại Đại học Greenwich được tổ chức. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên được phối hợp thực hiện bởi Ban CTSV & TK cùng các CLB của trường.

Tuần lễ văn hóa Anh

Từ sáng ngày 20/3, toàn bộ sảnh chính tại số 8 Tôn Thất Thuyết đã được trang trí bởi những hình ảnh rất đặc trưng của nước Anh. Không chỉ là văn hóa với không gian tiệc trà sang trọng, cosplay thành những nhân vật nổi tiếng nước Anh, những hình ảnh gắn liền với xứ sở sương mù như Mr Bean, đồng hồ Big Ben, xe bus 2 tầng… Mà ở đó còn có những môn thể thao được người Anh ưa thích như môn thể thao vua bóng đá, bóng rổ, bóng vồ, bắn súng… Tất cả đã tạo nên một không khí lễ hội tràn ngập và đã thu hút được đông đảo sinh viên đến tham gia trải nghiệm.

Tuần lễ văn hóa Anh - 01

Cosplay thành những nhân vật công tước trong các tác phẩm văn học nổi tiếng. Các cô gái đã một phần nào được thỏa mãn mơ ước được làm công chúa.

Tuần lễ văn hóa Anh - 02

Hay những nhân vật phù thủy trong bộ truyện Harry Porter đình đám.

Khu vực trưng bày văn học Anh

Khu vực trưng bày văn học Anh. Đặc biệt trong Tuần lễ văn hóa Anh, thư viện cũng có những phần quà hấp dẫn cho các bạn đọc khi mượn sách ngoại văn kèm cơ hội bốc thăm trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Giải đấu PES

Giải đấu PES dành cho các tín đồ của môn thể thao vua bóng đá cũng được tổ chức để tạo không khí náo nhiệt cho Tuần lễ văn hóa Anh.

Cuộc thi ĂN NHANH

Cuộc thi ĂN NHANH – nơi những cặp hàm to khỏe tranh tài để giành giải thưởng tiền mặt lên đến 200k.

sự kiện Tuần lễ văn hóa Anh

Với mục đích tạo sân chơi cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng đồng thời tạo điều kiện để các bạn được tìm hiểu nhiều hơn về các nét văn hóa trên thế giới, UK CULTURE WEEK 2018 đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên trong trường cũng như của các cán bộ giảng viên.

sự kiện Tuần lễ văn hóa Anh

Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 3 tại sảnh chính Đại học Greenwich./