Trường Dạy Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Thiết kế đồ họa là ngành học hấp dẫn thu hút rất nhiều được lượng sinh viên đông đảo cả nước. Bởi những thứ được hiển thị trong phim ảnh, sách báo, quảng cáo, website, logo, banner, poster chúng đều là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiết kế đồ họa mà ra. Hiện nay có rất nhiều trường dạy và đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Câu hỏi đặt ra rằng: “Trường dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay”? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Lý do nên học thiết kế đồ họa là gì?

Có rất nhiều lý để khiến bạn học thiết kế đồ họa. Một trong những lý đó có thứ thiết yếu nhất mà bất kỳ ai cũng có thể bị ảnh hưởng đó là thu nhập. Những người học thiết kế đồ họa sau khi tốt nghiệp tại các trường chuyên nghiệp đều tìm được một công việc tốt tại các doanh nghiệp, tập đoàn. Vì vậy, thu nhập từ ngành thiết kế đồ họa không phải con số nhỏ.

Thiết kế đồ họa dành cho những ai có đam mê thiết kế, tư duy. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật, các hình ảnh, nội dung. Bạn vẫn có thể kiếm được tiền trong khi bạn vẫn đang làm những công việc khác được. Bởi vì thiết kế đồ họa xuất phát từ sáng tạo ý tưởng.

trường dạy thiết kế đồ họa (01)

Những lợi thế khi bạn học thiết kế đồ họa?

KKhả năng sáng tạo nghệ thuật là một trong những lợi thế nhất của ngành thiết kế đồ họa. Nếu bạn sở hữu được nghệ thuật trong người của mình nó cho phép bạn kiếm được số tiền tốt hơn. Hơn nữa, bạn có thể làm việc trong đa lĩnh vực khác nhau. Nó cho phép bạn được theo đuổi đam mê và mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong các phương tiện khác nhau để làm việc và thể hiện nghệ thuật của mình. Nếu bạn là một họa sĩ giỏi, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình trong thiết kế đồ họa. Ngoài ra, bạn còn áp dụng thiết kế đồ họa vào các công việc như thiết kế website, quảng cáo, làm phim, hay bất kể lĩnh vực nào khác. Thì ngành thiết kế đồ họa – công cụ hữu ích giúp công việc của bạn trở nên thành công hơn.

Một trong những lợi thế khi bạn học ngành thiết kế đồ họa đem đến cho bạn đó là:

– Cơ hội tìm được một công việc tốt hơn. Vì thiết kế đồ họa hiện nay là một ngành phát triển nhanh trong thị trường nước ngoài và cả thị trường thế giới.

– Thiết kế đồ họa là ngành học rất đơn giản, vì nó không phụ thuộc vào các môn học khác. Vì thế bạn học có thể học bất cứ lúc nào kể cả những khóa học ngắn hạn.

– Linh hoạt làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Bạn đều có thể làm việc trực tuyến dễ dàng.

– Công việc của bạn luôn được mở rộng với nhiều ngành nghề khác nhau kể cả khi bạn học thiết kế đồ họa. Trong thời gian đó bạn có thể làm được nhiều việc cùng một lúc. Vì thiết kế đồ họa không bị gò bó về thời gian quá nhiều.

– Khi theo học thiết kế đồ họa rèn được tính tư duy của bản thân. Thỏa sức phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn mọi thời điểm.

trường dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (02)

Trường học dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Ngày này có rất nhiều trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa trên địa bàn cả nước. Để tìm cho mình một địa chỉ thật sự uy tín, chất lượng cao thì không phải đơn giản. Bởi lẽ có được nhiều điểm bất cập trong ngành này. Vì chúng đòi hỏi trường đó có tính cập nhật mới hay không?

Một trong các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay chính là Greenwich Việt Nam – chuyên đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Từ lâu, Greenwich Việt Nam được đông đảo sinh viên tin tưởng và lựa chọn.

Được đánh là trường đào tạo dẫn đầu về chất lượng giảng dạy. Nhờ cơ sở trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên đạt tiêu chuẩn. Cơ sở vật chất của nhà trường đảm bảo xuyên suốt quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn khắt khe nên chất lượng giáo viên nơi đây rất tốt, giàu kinh nghiệm và tận tình trong giảng dạy kiến thức.

Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa của Greenwich Việt Nam được dạy theo giáo trình và tài liệu nước ngoài. Toàn bộ giáo trình được đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng, cẩn thận theo tiêu chuẩn quốc tế. Kèm theo đó nhà trường có những đợt thực tập trực tiếp tại các công ty, tập đoàn đối tác của nhà trường. Giúp các em có môi trường cọ sát để làm việc. Là tiền đề cơ bản cho sinh viên sau khi ra trường. Các bạn có cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Trân trọng cảm ơn!

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861