Trường đại học công nghệ thông tin hàng đầu FPT

Được thành lập bởi công ty cổ phần FPT (FPT Coperation), một trong những tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam bởi vậy trường đại học FPT luôn đứng đầu trong top các trường đại học công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Trường đại học công nghệ thông tin hàng đầu FPT

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại của Trường đại học công nghệ thông tin FPT sẽ đảm bảo một môi trường học tập chất lượng, thân thiện cho sinh viên.

Các lớp học tại đây bao gồm hệ thống điều hòa, internet wifi, máy chiếu, thư viện lắp đặt đầy đủ.

So với các trường đại học công nghệ thông tin khác trên toàn quốc, FPT là trường có sự đầu tư nghiêm túc bậc nhất vào hệ thống thiết bị công nghệ, phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập hiệu quả nhất.

Sự khác biệt trong đào tạo

Là tập đoàn đứng hàng đầu trên lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, FPT luôn hiểu rõ những gì cần thiết đối với một sinh viên chuyên ngành CNTT. Bởi vậy chương trình đào tạo của FPT hoàn toàn khác biệt với những trường đại học công nghệ thông tin khác tại Việt Nam với việc sử dụng các giáo trình của các tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, Oracle, IBM, Cisco,… sẽ được thích nghi hoá trong chương trình đào tạo của trường. Ngoài ra mỗi sinh viên đều có giảng viên hướng đạo, kết hợp chuyên gia công nghiệp làm giảng viên. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành giúp cho các sinh viên theo học có những kinh nghiệm thực tế cho công việc sau này.

Đầu ra được đảm bảo.

Một điểm khác biệt nữa đối với những top trường công nghệ thông tin khác ở FPT đó là sự đảm bảo về việc làm sau khi tốt nghiệp dành cho các sinh viên theo học. Bên cạnh việc đào tạo chuyên sâu về kiến thức công nghệ thông tin, Trường đại học công nghệ FPT còn chú trọng vào kỹ năng mềm, đặc biệt là khả năng làm việc nhóm, giao tiếp ứng xử trong doanh nghiệp vì vậy sinh viên sẽ tự tin đối diện với những cuộc phỏng vấn nghề nghiệp đầy căng thẳng cũng những không bị “hẫng” khi bước vào môi trường doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trước khi ra trường, sinh viên còn trải qua một khoá thực tập kéo dài 4 tháng tại các doanh nghiệp đối tác của FPT hay tại chính tập đoàn FPT, qua đó tích luỹ được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá giúp ích cho công việc sau này.

Bên cạnh trường đại học công nghệ thông tin FPT thì Greenwich, một trường đại học liên kết giữa FPT và đại học Greenwich Anh Quốc cũng đáng để các bạn mong muốn theo khối công nghệ thông tin lựa chọn bởi khi sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cử nhân quốc tế (Bằng đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại tất cả quốc gia trên thế giới.