Trúc Anh – sinh viên Greenwich hóa “thiên thần” trong phim mới của Victor Vũ

Sau thành công vang dội với vai diễn Hà Lan trong phim “Mắt biếc” giúp đưa tên tuổi của Trúc Anh đến với đông đảo khán giả cả nước, sắp tới đây, cô sinh viên của Đại học Greenwich tại Việt Nam sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với một bộ phim mới có tên “Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ. Phim chính thức khởi chiếu trên cả nước từ ngày 30/4/2021 sắp tới.

Đối với khán giả cả nước, có lẽ ít người biết rằng, ngoài theo đuổi đam mê nghệ thuật và con đường diễn xuất chuyên nghiệp, Trúc Anh đang là sinh viên ngành Quản trị truyền thông của Đại học Greenwich tại TP.HCM.

Nhờ tài diễn xuất và đôi mắt đẹp hút hồn, Trúc Anh ngày càng thành công trên con đường diễn viên chuyên nghiệp

Tuy luôn bận rộn với lịch trình đóng phim, phỏng vấn,  tham dự sự kiện và quay chụp quảng cáo cho các nhãn hàng, cô bạn vẫn duy trì đều đặn việc học tập tại trường đại học và trở thành tấm gương khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự chăm chỉ, khả năng quản lý thời gian, cân bằng giữa học tập và công việc.

Cô bạn vẫn chăm chỉ đến lớp mặc dù lịch trình dày đặc

Theo chia sẻ của mẹ Trúc Anh, người luôn sát cánh cùng cô bạn trên mọi nẻo đường, cô bạn cực kỳ chú trọng đến việc học của mình tại Đại học Greenwich. Trong thời gian quay phim mới “Thiên thần hộ mệnh”, có những hôm phải 2-3 giờ sáng mới được về nhà nhưng sáng hôm sau Trúc Anh đã xin mẹ chở đến trường học. 

Tại trường, Trúc Anh được thầy cô, bạn bè tận tình giúp đỡ

Trong thời gian phải tạm dừng học tập trung do tình hình dịch bệnh, Trúc Anh rất buồn vì không được đến lớp gặp bạn bè và thầy cô. Tuy nhiên bạn vẫn học online rất chăm chỉ. Trúc Anh còn chia sẻ với mẹ rằng cô nàng muốn hoàn thành chương trình đại học thật nhanh để còn học lên cao học.

Trúc Anh hòa đồng cùng bạn bè trong học kỳ quân sự

Đặc biệt, hồi tháng 1 vừa qua, Trúc Anh cũng đã tham gia học kỳ quân sự như bao sinh viên khác của Đại học Greenwich tại Việt Nam. Cô bạn đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh thú vị và những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong thời gian học quân sự cùng bạn bè.

Trúc Anh luôn muốn hoàn thành tốt việc học bên cạnh công việc diễn viên

Chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, giờ đây Trúc Anh không chỉ là một diễn viên trẻ tài năng với vẻ ngoài xinh xắn mà còn có trình độ học vấn tốt, rất giỏi tiếng Anh và vẫn đang chăm chỉ ,miệt mài trên con đường tấm bằng cử nhân từ Vương quốc Anh.

Cô bạn đang là cái tên sáng giá trong làng điện ảnh Việt

Sở hữu đôi mắt long lanh cùng nụ cười rạng rỡ, khả năng diễn xuất của Trúc Anh ngày càng được công nhận trong làng điện ảnh Việt. Sau vai diễn chính trong “Mắt biếc”, Trúc Anh tiếp tục được tin tưởng giao vai chính trong bộ phim mang tên “Thiên thần hộ mệnh” – một sản phẩm của đạo diễn Victor Vũ. 

Mục tiêu của Trúc Anh sau khi tốt nghiệp là tiếp tục học lên bậc cao học

Đối với cô sinh viên kiêm diễn viên sinh năm 1998, đây là những bước khởi đầu đáng ghi nhận và không phải ai cũng có thể có được. 

Bộ phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia diễn xuất của Trúc Anh sắp ra rạp dịp Quốc Khánh này. Phim sẽ có những suất chiếu đặc biệt trong ngày 29/4/2021 và chính thức khởi chiếu từ 30/4/2021, cùng ra rạp ủng hộ phim mới của cô bạn chăm chỉ, đáng yêu này nhé!