Trọn vẹn cảm xúc với đêm nhạc ‘Những cánh hoa hồng’

Ngày 20/10 vừa qua, CLB Nghệ thuật đã phối hợp cùng câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Đại học Greenwich tổ chức đêm nhạc “Những cánh hoa hồng” để dành tặng cho các mẹ, các chị, các cô và các bạn nữ sinh viên. Chương trình diễn ra vào lúc 8h tối ngày Phụ nữ Việt Nam tại Phòng trà Tiếng xưa, số 29B Hùng Vương, Quận 5, TP HCM.

Trọn vẹn cảm xúc với đêm nhạc ‘Những cánh hoa hồng’

Tuy là một chương trình do sinh viên tổ chức nhưng sự trình diễn của các bạn cho thấy sinh viên Đại học Greenwich đã rất tâm huyết và hết sức đầu tư cho chương trình.

Chương trình đón nhận rất đông sự tham gia của các bạn sinh viên vì đây là lần đầu tiên câu lạc bộ Nghệ thuật trình diễn trước các bạn sinh viên, cán bộ, giảng viên và với phụ huynh như những người nghệ sĩ thực thụ sau bao ngày luyện tập vất vả. Bằng sự kết hợp nhịp nhàng của tiếng đàn guitar, tiếng trống cajon hoà cùng tiếng hát, đêm nhạc đã đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chương trình ca nhạc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 “Những cánh hoa hồng” được chia ra làm 2 phần: Mẹ là ánh sáng và Thương.

Trong phần mở đầu, “Mẹ là ánh sáng” đã có rất nhiều dòng tâm sự của sinh viên về người phụ nữ trong cuộc đời của mình. Đó là hình ảnh mẹ trong những ngày xa nhà đi học, nhớ bữa cơm chuẩn bị chu đáo của mẹ; đó là những cảm xúc biết ơn mẹ nuôi dữong chăm lo nên người; đó là những lúc bỗng cảm thấy rất rõ nỗi đau mẹ đang cố giấu khi vô tình bắt gặp những giọt nước mắt… Đêm nhạc êm dịu trong những bài hát sâu lắng cùng những lời tâm sự đã khiến những bậc phụ huynh ngồi không giấu được những niềm xúc động và tự hào.

Chương trình bắt đầu lúc 8h, khi khan phòng đã đầy ắp khán giả. Có rất nhiều bạn đã đưa mẹ, chị của mình đến xem chương trình như một món quà nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Trong chương trình này, phụ huynh là những khách mời trong đêm nhạc do con mình là những nghệ sĩ biểu diễn, là những người lắng nghe tâm sự của một chàng trai cô gái đã trưởng thành, biết quan tâm, biết nhìn lại và biết làm mẹ vui. Vì vậy, có thể nói chương trình đã làm được ý nghĩa trở thành món quà đặc biệt không chỉ cho sinh viên mà cho phụ huynh để hiểu được tâm tình của nhau.

Trong phần hai, với chủ đề Thương, không khí trở nên vui tươi hơn bởi những cảm xúc rất hồn nhiên của  các bạn sinh viên về những người phụ nữ quanh mình. Với ý nghĩa đem lại thời gian, được một lần trẻ lại trong những khúc tình ca cũng là món quà đầy ý nghĩa dành tặng các người mẹ, những người đã dành cả cuộc đời tần tảo vì các con, vì gia đình. Một chút bối rối, hay những lời động viên, nhắn nhủ đã được âm nhạc gửi đi.

Đặc biệt nhất là màn ảo thuật của bạn Danh Tuấn – thành viên hiệp hội ảo thuật Thế Giới đem đến cho chương trình. Liên tiếp những màn ảo thuật biến có thành không – không thành có khiến quý phụ huynh và sinh viên ai nấy đều trầm trồ và thích thú. Một quý phụ huynh của sinh viên Phan Nhật Tam Nhân đã chia sẻ: “Cảm ơn nhà trường và các em sinh viên đã tạo nên một buổi tối thật ý nghĩa cho quý phụ huynh như thế này. Là một người phụ nữ được tặng quà trong những dịp kỷ niệm là một điều hạnh phúc, hôm nay, lại được chính con mình đem đến cho một chương trình rất ý nghĩa và dễ thương như vậy tôi thật sự rấ xúc động. Cảm ơn nhà trường đã cùng các em làm nên một chương trình đáng nhớ như thế này”.

Đêm nhạc “Những cánh hoa hồng” đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có thể bày tỏ được tình cảm của mình đến cha mẹ trong những ngày đặc biệt, vừa được tin tưởng để thể hiện tài năng. Hi vọng sau chương trình, tài năng của các thành viên câu lạc bộ nghệ thuật sẽ được tiếp sức và sinh viên Đại học Greenwich sẽ có thêm nhiều điều đáng nhớ trong cuộc sống đại học của mình.

Tin: Meo Đức
Ảnh: CLB Media