TRIỂN LÃM THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ – CHANGE 2022

Ngày 4/6 tại sảnh tầng 2, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã diễn ra khai mạc Triển lãm thiết kế đồ họa – Change 2022. 

Đây là hoạt động ghi dấu cho những sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ cùng thời cuộc của bộ môn Thiết kế Đồ họa – Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội. Triển lãm đã trưng bày và tôn vinh sản phẩm của sinh viên ngành thiết kế với hơn 200 tác phẩm trải dài từ lĩnh vực đồ họa truyền thống, thiết kế đa phương tiện, đến đồ họa động. 

Các tác phẩm của sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa đang được trưng bày tại triển lãm

Đặc biệt khi đến với sự kiện, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm màu sắc của các Greenwich-ers với công nghệ Thực tế ảo Tăng cường (Augmented Reality) đem lại một kỉ niệm khó quên!

Phát biểu tại khai mạc, Thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội chia sẻ: 

“Buổi triển lãm đánh dấu một bước thay đổi lớn của Greenwich Việt Nam khi chuyển sang cơ sở khang trang, hiện đại cũng như tiến thêm bước hợp tác toàn diện với Greenwich Anh quốc. Buổi triển lãm cũng thể hiện rất rõ sự chiến lược “Innovation” của nhà trường đó chính là đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên nói chung, cũng như cách thể hiện sản phẩm của chuyên ngành Thiết kế Đồ họa nói riêng. Học tập đi đôi với thực hành, thông qua buổi triển lãm này, các em sinh viên có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới các doanh nghiệp để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt trong tương lai.”

Thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội phát biểu tại Lễ khai mạc triển lãm

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Hồng Trường – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế Đồ họa cũng chia sẻ rằng buổi triển lãm là thành quả nỗ lực và cố gắng của các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên để áp dụng công nghệ số AR cho từng tác phẩm.

Đặc biệt hơn trong buổi khai mạc triển lãm cựu sinh viên Đỗ Học đã vô cùng xúc động khi được quay trở lại trường và nhìn thấy được sự đổi mới, phát triển lớn mạnh của chuyên ngành Thiết kế Đồ họa  nói riêng cũng như Greenwich Việt Nam nói chung.

Buổi triển lãm đã gây được ấn tượng mạnh tới các doanh nghiệp cũng như tất cả người tham dự khi các tác phẩm thể hiện được cá tính và tài năng của mỗi bạn sinh viên. Ngoài ra, thông qua ứng dụng công nghệ số AR, các tác phẩm càng trở nên sinh động hơn cả, tạo hiệu ứng thị giác khiến người xem không thể rời mắt.

Mọi người cùng nhau thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật và trải nghiệm công nghệ số AR 

Triển lãm thiết kế đồ họa – Change 2022 sẽ diễn ra từ ngày 4/6 đến ngày 17/6 tại sảnh tầng 2, Golden Park số 2 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng ghé qua và thưởng thức các tác phẩm “có một không hai” của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam nhé