Triển lãm Imagine: Kaleidoscope – Thế giới đầy màu sắc của sinh viên ngành đồ họa Greenwich Việt Nam 

Sáng ngày 16/5, tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm đồ họa “Imagine: Kaleidoscopic”. Sự kiện trưng bày các tác phẩm sáng tạo độc đáo của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa & Kỹ thuật số, thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên và phụ huynh tới tham dự. 

Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan.

Triển lãm “Imagine: Kaleidoscopic” là kết quả của hai môn học Design Thinking và Graphic Design in Branding & Advertising Part 1, nơi các sinh viên năm hai lớp DE1101 được rèn luyện khả năng sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề thông qua việc ứng dụng các phương pháp thiết kế hiện đại. Dưới sự hướng dẫn của ThS. Rian Dimas Permana Kusumah – giảng viên Thiết kế đồ hoạ & Kỹ thuật số tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, mỗi sinh viên đã tạo ra một dự án độc đáo, truyền tải câu chuyện, góc nhìn riêng biệt của bản thân mình về thế giới xung quanh. 

Một trong số những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm.

Các tác phẩm của sinh viên Greenwich được trưng bày tại triển lãm rất đa dạng về phong cách thiết kế và cảm quan mỹ thuật. Có những tác phẩm truyền tải thông điệp về môi trường, cũng có tác phẩm nói về bình đẳng giới, tình yêu thương, ước mơ… Có tác phẩm sử dụng những hình ảnh, màu sắc độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Hay những tác phẩm lại mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Các tác phẩm rất đa dạng về phong cách thiết kế và thông điệp truyền tải.

Với môi trường học tập đề cao tư duy cá nhân và phát triển óc sáng tạo, Greenwich Việt Nam thực sự sẽ thúc đẩy sinh viên đồ hoạ hoàn thiện bản sắc cá nhân qua những tác phẩm nghệ thuật. Anh Vũ Đức Nam – phụ huynh của sinh viên Vũ Nguyễn Khánh Linh đánh giá cao phương pháp đào tạo của Greenwich Việt Nam, anh cho biết: “Ngày hôm nay, chứng kiến các tác phẩm nghệ thuật do chính con gái mình và bạn bè của con tạo ra, tôi cảm thấy rất bất ngờ và tự hào. Triển lãm là minh chứng cho những nỗ lực suốt mấy tháng qua của các con. Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và Ban Giám hiệu nhà trường vì đã tạo điều kiện cho các con được học tập, sáng tạo thỏa đam mê. Môi trường tại Greenwich Việt Nam dường như đã đáp ứng những kỳ vọng về một chương trình đào tạo quốc tế của sinh viên và phụ huynh.”

Anh Vũ Đức Nam – phụ huynh sinh viên Greenwich phát biểu tại buổi khai mạc  triển lãm.

Bên cạnh những tác phẩm được trưng bày, triển lãm còn có các hoạt động giao lưu, chia sẻ giữa sinh viên và người xem. Đây là cơ hội để các sinh viên giới thiệu về tác phẩm của mình tới công chúng, qua đó đón nhận những cảm nhận đa dạng và hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Sinh viên Greenwich giới thiệu về sản phẩm của mình với khán giả.

Triển lãm “Imagine: Kaleidoscopic” mở cửa miễn phí cho công chúng tới tham quan từ ngày 16/05 đến hết ngày 23/05/2024 tại Sảnh tầng 2, Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội (Toà Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây là một sự kiện đặc biệt dành cho những ai yêu thích nghệ thuật và muốn khám phá những ý tưởng sáng tạo của các bạn sinh viên trẻ. Hãy đến với “Imagine: Kaleidoscopic” để trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị!

—————————————————-

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM:

Tên triển lãm: Imagine: Kaleidoscopic

Thời gian: 16/05 – 23/05/2024

Địa điểm: Sảnh tầng 2, Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội (Toà Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)

Vé vào cửa: Miễn phí