Đại học Greenwich trao Tủ sách tiết thực tại Nậm Lành

Ngày 4/9, nằm trong chuỗi hoạt động Mùa hè xanh 2017, đội tình nguyện Đại học Greenwich đã có mặt tại trường tiểu học và trung học cơ sở Nậm Lành (Văn Chấn, Yên Bái)  để  trao hai tủ sách tiết thực số 39 và 40. Tham gia chương trình, về phía Đại học Greenwich có anh Lê Thanh Tùng – đại diện nhà trường cùng đội sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2017.

Tại trường THCS Nậm Lành, số đầu sách của Thư viện trường còn rất hạn chế. Dù số lượng sách hiện có ít ỏi, các giáo viên của Trường đã có sáng  kiến xây dựng thư viện tại hành lang để các em học sinh có thể tới ngồi đọc sách trong giờ giải lao.

Với món quà đến là Tủ sách Tiết thực số 39 cùng bộ máy tính, Đại học Greenwich đã góp phần bổ sung vào nguồn sách cho thư viện trường. Các đầu sách trong Tủ sách khá đa dạng, bao gồm: sách học nâng cao, bồi dưỡng cho học sinh cấp 2; sách giải trí, thơ, văn, truyện tranh, các sách về lịch sử, khoa học – xã hội cũng như nhiều thể loại sách khác.

trao Tủ sách tiết thực tại Nậm Lành

Bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng với hoạt động ý nghĩa từ đội tình nguyện Mùa hè xanh 2017, thầy Bùi Văn Chinh, Hiệu trưởng trường THCS Nậm Lành chia sẻ: “Tôi rất vui và xúc động khi nhận được món quà này từ các tình nguyện viên Đại học Greenwich. Với các em, tủ sách thực sự là món quà rất hữu ích. Xin cảm ơn nhà trường và các bạn trẻ.”

Tiếp nối hoạt động, ngay trong chiều 4/9/2017, đội tình nguyện viên tiếp tục trao Tủ sách số 40 cho các bạn nhỏ trường tiểu học Nậm Lành. Rất xúc động trước món quà của chương trình Mùa hè xanh 2017, thầy Trần Thanh Sơn – Hiêu trường nhà trường gửi lời cảm ơn đội tình nguyện và nhắn nhủ học sinh trường tiểu học Nậm Lành nâng cao tinh thần học tập đề xứng đáng với tấm lòng và sự quan tâm của các cán bô, giảng viên và sinh viên Đại học Greenwich.

trao Tủ sách tiết thực tại Nậm Lành (2)

Mong rằng với 2 Tủ sách được trao tặng , các em học  sinh tại Nậm Lành sẽ được cung cấp những kiến thức thiết thực nhất, không chỉ phục vụ giải trí, nâng cao đời sống tâm hồn, mà còn góp phần trang bị hiểu biết, phục vụ lao động sản xuất, xây dựng phát triển địa phương.