Nhanh chóng bắt kịp trào lưu “Thầy teen,trò hết cả pin”

Những ngày đầu tháng mười một, các sinh viên của Đại học Greenwich lại sôi động với những phong trào, thi đua, các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đây cũng là ngày để các thế hệ học trò của trường tri ân tới những thầy cô dạy dỗ chúng ta nên người. 

Tạo điều kiện cho sinh viên được thể hiện tình cảm, sự biết ơn, gửi những lời chúc tới các thầy cô giáo, giảng viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam, trường Đại học Greenwich tổ chức các cuộc thi thú vị theo chủ đề mới lạ “Thầy teen, trò hết cả pin”.

Báo tường như trang giấy với những lời ngỏ, lời tâm sự, tấm lòng thành của sinh viên dành cho những người có công lao dạy dỗ và chắp cánh ước mơ. Hãy gửi gắm những yêu thương ấy và chung tay cùng lớp mình tạo ra tờ báo tường tràn ngập văn thơ, những lời bình phẩm, những bài ca ngọt ngào để vừa thể hiện được lòng biết ơn, vừa có cơ hội nhận giải thưởng cao để cùng với thầy cô của mình giao lưu một buổi đáng nhớ nhé!

Đơn giản và hấp dẫn hơn cả, bạn chỉ cần selfie cùng thầy cô và “đồng bọn”, chụp lại những khoảnh khắc khó đỡ của thầy cô trên giảng đường hay ghi lại được hình ảnh tình cảm giữa các bạn và thầy cô là bạn đã có ngay tấm vé cơ hội tới giải thưởng hấp dẫn rồi!

Hãy nhanh chóng đăng kí và tham gia các chương trình hấp dẫn chào đón ngày 20-11 ý nghĩa để lại gần hơn với các thầy cô mà mình yêu mến nhé!