Trang trọng Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017

Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2016 của Đại học Greenwich đã diễn ra vào ngày 28/6/2017 vừa qua trong không khí trang trọng, xúc động, đầy tự hào.

Lễ tôn vinh là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học Greenwich trong những học kỳ tiếp theo.

Tham dự Lễ tôn vinh, có sự góp mặt của thầy Phạm Văn Vững – Trưởng ban đào tạo, cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng ban CTSV và Triển khai, giảng viên các bộ môn, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Văn Vững cho biết:  “Nhà trường rất tự hào với những thành tích mà các bạn đã đạt được trong học kỳ Spring 2017. Đồng thời luôn tin rằng các bạn sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa về học tập và phong trào trong các học kỳ tới”.

Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017

Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017 có sự góp mặt của nhiều giảng viên của Đại học Greenwich

Trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm có: 3 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 9 sinh viên giỏi nhất kỳ, 12 sinh viên nhất môn học, 5 sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, 4 sinh viên xuất sắc nhất level, 5 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 4 CLB tiêu biểu.

Với kết quả học tập và phong trào xuất sắc cùng sự nỗ lực không ngừng, Nguyễn Thanh Tùng, Đỗ Mai Anh và Phạm Paul Keng là ba cái tên được xướng ở hạng mục “Sinh viên xuất sắc nhất” học kỳ Spring 2017.  Chia sẻ cảm xúc khi được đội vòng nguyệt quế “danh giá”, Mai Anh trải lòng: “Mình thực sự bất ngờ với kết quả này và như vỡ òa trong hạnh phúc. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, thầy cô và bạn bè – những người đã luôn ở bên mình, cổ vũ tinh thần để mình đạt được kết quả như ngày hôm nay”.

Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017 (1)

Giây phút nhận thưởng đầy tự hào của các sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2017

Trong giây phút đầy xúc động, chứng kiến những thành tích của các học trò yêu dấu, cô Trần Thị Huyền – Trưởng bộ môn Tiếng Anh chia sẻ: “Khi nhìn thấy sinh viên của mình được vinh danh, tôi cảm thấy hồi hộp như chính mình được vinh danh vậy. Tôi còn có thể nhận ra niềm tự hào hãnh diện trên khuôn mặt các bậc phụ huynh dành cho các bạn trong buổi lễ hôm nay”.

Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017 (2)

Các sinh viên hào hứng lên nhận giải thưởng

Lễ tôn vinh Spring 2017 khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng. Những kết quả ngày hôm nay sẽ là động lực mới giúp các bạn sinh viên tiếp tục chinh phục thử thách và giành thêm chến thắng trên nhiều mặt trận hơn nữa, không chỉ ở các sân chơi hoạt động trí tuệ, phong trào ở quốc gia mà còn vươn ra tầm khu vực quốc tế.

Khánh Linh