Trải nghiệm đa sắc màu qua buổi ‘Design Research Project Exhibition’ của sinh viên Greenwich Việt Nam

Ngày 12/06/2023, tại Greenwich Việt Nam – Cơ sở Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi khai mạc cho triển lãm với sự trưng bày của 21 sản phẩm đặc sắc – đại diện cho 21 gương mặt đã bỏ rất nhiều công sức để chuẩn bị. Với mong muốn tạo ra các thương hiệu độc đáo thông qua tư duy thiết kế và sự sáng tạo của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số, các bạn đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thẩm mỹ, bố cục và đưa ra rất nhiều tính năng phù hợp để phục vụ cho đời sống con người. Đây được xem như là cơ hội để các bạn sinh viên ghi dấu ấn cho những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Sự kiện triển lãm được diễn ra cùng ngày với sự góp mặt của đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn, buổi khai mạc triển lãm còn có sự tham gia của ông Trương Lập Chiến – Giám đốc, đồng sáng lập công ty 82 Concept đã phần nào đó giúp không khí buổi triển lãm trở nên sôi động hơn.

Buổi triển lãm đã thu hút đông đảo các bạn học sinh của Greenwich Việt Nam với nhiều chuyên ngành khác nhau đến tham dự. Các thầy cô cũng như doanh nghiệp đã có những đánh giá khách quan và chủ quan nhằm giúp các bạn phát triển hơn trong những dự án tương lai.

Xem thêm ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjAHAuw