(TP. Hồ Chí Minh) Sinh viên khóa VI sôi động và rạng rỡ trong Lễ khai giảng

Hôm nay, vào lúc 8h00 ngày 15/07/2017, Greenwich Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng dành cho hơn 700 tân sinh viên Khóa VI – Đợt I (2017). Trong đó, tại cơ sở TP. HCM, gần 300 tân sinh viên Greenwich Việt Nam đã có buổi lễ khai giảng trang trọng, sôi động.

Ngay từ rất sớm, các bạn tân sinh viên đã có mặt tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, 139 Bắc Hải, Cư xá Bắc Hải, Quận 10, TP. HCM để chụp hình lưu niệm với không gian được trang trí nhiều màu sắc và đậm Anh quốc tại đây. Khác với vẻ rụt rè, bỡ ngỡ của những con người gia nhập môi trường mới, tân sinh viên đã nhanh chóng điểm danh và náo nhiệt khuấy động không khí chương trình. Năm nay, với hơn 700 tân sinh viên năng động, Greenwich Việt Nam hi vọng sẽ ngày càng tạo ra môi trường học tập quốc tế chất lượng, đầy tính sáng tạo và thân thiện tại Việt Nam.

Sinh viên khóa VI khai giảng (1)

Tân sinh viên sôi động và rạng rỡ trong Lễ khai giảng nhà trường dành riêng cho mình

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng, Greenwich Việt Nam vinh dự có sự hiện diện của Tiến sỹ Raj Dass – trưởng Đại diện trường Đại học Greenwich khu vực Đông Nam Á, Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Greenwich Việt Nam, Thầy Nguyễn Minh Long – Trưởng Ban Đào tạo, Thầy Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng Ban Công tác Sinh Viên & Triển khai, Thầy Trần Minh Phăng – Chủ nhiệm bộ môn Business cùng các thầy cô giảng viên và cán bộ tại nhà trường.

Chia sẻ trong buổi Lễ khai giảng về môi trường học tập quốc tế tại Việt Nam, tiến sỹ Raj Dass đã chia sẻ “Với hơn 100 kinh nghiệm trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Đại học Greenwich, chúng tôi vô cùng tự hào tiếp tục truyền thống này tại Đại học Greenwich. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt cho sinh viên trong sự thay đổi của thế giới ngày nay, đó là sự uyên thâm trong tri thức, sự tự quản, sự táo bạo, giao thoa văn hóa và hiểu biết quốc tế. Đây là những hành trang và tư thế chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai của các bạn”.

Sinh viên khóa VI khai giảng (3)

Tiến sỹ Raj Dass chia sẻ trong buổi Lễ khai giảng của tân sinh viên Khóa VI – Đợt 1 Greenwich Việt Nam

Cùng trăn trở với những mong muốn đó, thầy Lê Anh Tuấn – Giám Đốc Greenwich Việt Nam cũng có đôi lời chia sẻ “Ngoài cung cấp cho các bạn nền giáo dục hoàn thiện, chúng tôi còn mong muốn những tân sinh viên chúng ta hãy trở thành những con tàu có bánh lái. Hãy tự tin, tự chủ, tìm tòi hơn nữa để đưa mình vượt ra những chân trời mới, học hỏi thêm nhiều kiến thức, khẳng định giá trị và những kỹ năng của mình cho dù thế giới có thay đổi từng ngày

Và để thúc giục tinh thần hân hoan cho năm học mới với nhiều hi vọng, quyết tâm, thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Greenwich Việt Nam đã đánh lên hồi trống giòn giã, báo hiệu cho một tinh thần quyết chinh phục mục tiêu trong năm học mới của tân sinh viên Khóa VI.

Sinh viên khóa VI khai giảng (3)

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Greenwich Việt Nam đã đánh lên hồi trống giòn giã, báo hiệu cho một tinh thần quyết chinh phục mục tiêu trong năm học mới của tân sinh viên Khóa VI.

Trong không khí đó, Greenwich Việt Nam cũng vinh dự trao những suất học bổng giá trị đến các tân sinh viên. Trong đó, có 3 suất học bổng 40 triệu VNĐ được trao cho các tân sinh viên: Nguyễn Thị Quỳnh Tiên, Nguyễn Lâm Phong, Khưu Tấn Phát,  2 suất học bổng 84 triệu VNĐ được trao cho các tân sinh viên: Trương Sỹ Tài, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, 1 suất học bổng 140 triệu VNĐ được trao cho tân sinh viên Trần Nguyễn Ngọc Trâm tương ứng 50% học phí.

Chọn lựa trở thành người như thế nào (1)

Tân sinh viên khóa VI nhận học bổng giá trị từ nhà trường

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên khóa trên cùng các CLB nhà trường thực hiện. Buổi lễ đã diễn ra sôi nổi, trang trọng và ấm áp, để lại ấn tượng khó quên cho những ngày học đầu của thời sinh viên.

Sinh viên khóa VI khai giảng (4)

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ sinh viên và các CLB nhà trường

Kết thúc buổi Lễ khai giảng, các tân sinh viên sẽ tiếp tục bước đến chương trình Team Building đầy niềm vui diễn ra tại khu du lịch sinh thái The BCR Quận 9, TP. HCM. Đây là chương trình dành riêng cho các bạn bày tỏ cá tính và gắn kết với nhau nhằm tạo môi trường học tập tốt hơn trong quãng thời gian phía trước của mình.