(Tp. HCM) Tạm rời xa ghế nhà trường, ta lại đến với Mùa hè xanh 2017 Tiền Giang

Từ ngày 31/08/2017 đến 06/09/2017 sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh sẽ tham gia chương trình Mùa hè xanh 2017 – “Tuổi trẻ Greenwich – Tình nguyện xung kích” tại xã Tân Thành, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Mùa hè xanh 2017 Tiền Giang (3)

“Tạm rời xa ghế nhà trường, ta lại đến với mùa hè xanh”, cứ thành thông lệ, hàng năm chương tình Mùa Hè Xanh đều diễn ra như một chương trình ghi lại những nghĩa cử cao đẹp của thế hệ trẻ với các tỉnh vùng sâu, vùng xa khó khăn trên mọi miền đất nước. Năm nay, Mùa hè xanh của sinh viên Đại học Greenwich, cơ sở Hồ Chí Minh sẽ diễn ra tại xã Tân Thành, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Mùa hè xanh 2017 Tiền Giang (1)

Theo đó, từ ngày 31/08 đến 06/09/2017 các sinh viên Đại học Greenwich sẽ hoạt động tại địa phương giúp bà con sửa chữa đường xá, sơn vẽ trang trí cơ sở, dạy học tiếng Anh và sinh hoạt với các em học sinh, giúp xây dựng và trao tủ sách thiết thực, thăm hỏi và nấu ăn cùng các gia đình chính sách, người già neo đơn, tham gia tổ chức khai giảng cùng các em học sinh tiểu học tại xã, tổ chức hội thi viết thư, vẽ tranh, tổ chức hoạt động chiếu phim…

Mùa hè xanh 2017 Tiền Giang (2)

Đặc biệt, tại xã Tân Thành các hoạt động Teambuilding, cuộc thi Rung Chuông Vàng, dành cho sinh viên Đại học Greenwich cũng sẽ diễn ra ngay khu vực bãi biển xinh đẹp, hoang sơ. Chương trình giúp các bạn sinh viên không những có trải nghiệm về sự giúp đỡ, sống có ích, sống chung tay với xã hội mà còn gắn kết tinh thần bạn bè, đồng đội, giúp các bạn trưởng thành và trách nhiệm hơn với bản thân.

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên đăng ký chương trình nhanh chóng hoàn thành phiếu Đăng ký tham gia chương trình Mùa hè xanh (lấy từ phòng G3) và hoàn thành lệ phí tham gia để được sắp xếp phương tiện đi lại và chỗ ở tại địa phương. Từ ngày 24/08 – 30/08 sẽ diễn ra chuỗi chương trình gây quỹ và các hoạt động chuẩn bị trước khi buổi lễ ra quân diễn ra vào ngày 31/08/2017.

Rất mong các bạn sinh viên hưởng ứng chương trình và chúng tay làm nên một Mùa hè xanh 2017 “Sinh viên Greenwich – Tình nguyện xung kích” thành công, tốt đẹp.