Top Trường Công Nghệ Thông Tin Đứng Đầu Việt Nam

Công nghệ thông tin là ngành có xu hướng phát triển nhất hiện nay. Chính vì thế nhu cầu sử dụng nguồn lao động thuộc lĩnh vực này càng lớn. Do đó, công nghệ thông tin là một trong những ngành hot nhất hiện nay tại các trường đại học. Lượng hồ sơ sinh viên nộp vào ngành công nghệ thông tin càng tăng. Vậy lựa chọn trường nào để gửi gắm bây giờ? Bài viết dưới đây là top trường công nghệ thông tin tốt nhất tại Việt Nam.

Top trường công nghệ thông tin (01)

Các trường công nghệ thông tin đứng đầu cả nước

Các trường công nghệ thông tin đứng đầu cả nước là thông tin quan trọng đối với những ai đang muốn theo đuổi ngành học này trong tương lai. Điều các bạn đang đắn đo nhất lúc này là lựa chọn cho mình một trường đại học phù hợp với bản thân. Top trường công nghệ thông tin là danh sách các trường công nghệ thông tin đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Với mỗi ưu điểm nổi bật khác nhau mỗi trường mang trong mình một thế mạnh riêng. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ nhu cầu của bản thân có phù hợp với môi trường học tập ở đó hay không để lựa chọn cho bản thân nơi học tập giúp bạn có thể phát triển khả năng trong tương lai.

Các trường có khoa công nghệ thông tin

Việc lựa chọn trường học nào để theo đuổi đam mê ngành công nghệ thông tin, điều đầu tiên bạn phải cần tìm hiểu được các trường có khoa công nghệ thông tin ở từng vùng miền. Bạn đang ở vùng miền nào và tại vùng miền đó có khoa công nghệ thông tin hay không? Sau khi liệt kê được danh sách các trường đại học có khoa công nghệ thông tin, bước tiếp theo bạn đi tìm hiểu kỹ hơn từng trường học đó. Xem trường đại học nào đang được các bạn học lựa chọn và đối chiếu bản thân của mình xem có đủ năng lực, điều kiện tài chính để học hay không nhé.

Trường đại học đào tạo công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường đại học đào tạo công nghệ thông tin của Đại học Quốc gia TH Hồ Chí Minh mới được thành lập hơn 10 năm nhưng ngôi trường này đã khẳng định được vị thế tại khu vực phía Nam. Là một trong các trường công nghệ thông tin đứng đầu về nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo ngành công nghệ thông tin.

Ngoài kỹ năng giảng dạy và đào tạo, cơ sở vật chất tại trường luôn được chú trọng đầu tư, và cập nhật theo liên tục.  Giúp sinh viên thoải mái và phát huy được hết năng lực của bản thân.

Sinh viên trường đại học đào tạo công nghệ thông tin của Đại học Quốc gia TP HCM được học tập và nghiên cứu hiện đại, tiên tiến. Trường liên kết với các tập đoàn hàng đầu về thông tin như IBM, Microsoft,… Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, các bạn được cấp chứng chỉ quốc tế hàng đầu về IT. Là cơ hội lớn cho việc ứng tuyển vào các vị trí tại các tập đoàn trong và ngoài nước.

Hiện nay trường đang tập trung vào đào tạo 9 ngành chính như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, an toàn thông tin, thương mại điện tử,…

Top trường công nghệ thông tin (02)

Top trường đại học công nghệ thông tin – Greenwich Việt Nam

Từ lâu Greenwich Việt Nam là một trong những top trường đại học công nghệ thông tin nổi tiếng về đào tạo ngành công nghệ thông tin đạt chuẩn. Sinh viên ở đây được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia về lĩnh vực IT đế từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nhà trường sử dụng hoàn toàn bằng giáo trình tiếng anh, có tính cập nhật theo xu hướng công nghệ mới nhất.

Đặc biệt toàn bộ sinh viên sẽ được thực tập tại doanh nghiệp trong thời gian ngắn. Để huấn luyện các bạn như một nhân viên thực thụ. Các bạn được va chạm, học hỏi thực tế đời sống. OJT là chương trình thực tập đặc biệt của Greenwich Việt Nam với mục đích trang bị cho sinh viên kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm thực tiễn áp dụng cho công việc trong tương lai.

Sinh viên ngành công nghệ thông tin sẽ trải qua giai đoạn thực tập 4 tháng tại các công ty, tập đoàn đối tác của FPT, được tham gia vào các dự án với các quy mô khác nhau để cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin của Greenwich Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, làm việc trong những công ty hàng đầu về công nghệ  ở Việt Nam, tham gia và trực tiếp triển khai các dự án outsourcing, thiết kế các ứng dụng, phần mềm…. Từ đó, sinh viên có cái nhìn toàn diện và sâu rộng về nghề, đồng thời có thể thích nghi nhanh chóng với công việc trong tương lai.

Trong quá trình theo học, sinh viên học Công nghệ thông tin tại Greenwich Việt Nam. Có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại các quốc gia ngoài Việt Nam. Thông qua các chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo… Tuy Greenwich Việt Nam là trường đại học hệ dân lập nhưng có học phí công nghệ thông tin khá là phù hợp với mức kinh tế hiện nay của người dân Viêt Nam. Vì thế lựa chọn Greenwich là lựa chọn hết sức hoàn hảo.

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội với hơn 60 năm thành lập. Là một trong các trường đại học dạy công nghệ thông tin có tiếng từ đời đầu về top các trường đại học giỏi nhất về đào tạo. Đặc biệt là đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Trường là một trong 13 thành viên của hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.  Giảng viên tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin.

Học viện Bưu chính Viễn thông

Học viện Bưu chính Viễn thông được thành lập từ năm 1997. Là một trong những trường đại học có ngành công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ thông tin và Truyền thông. Tại đây, sinh viên được đào tạo một cách bài bản với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Với ưu điểm của trường có mạng lưới viễn thông của VNPT là phòng thí nghiệm ảo. Từ đó sinh viên có địa điểm để hoạt động đào tạo công nghệ thông tin gắn với sản xuất thực tế. Là nơi nghiên cứu của cán bộ giảng dạy tại trường, từ đó sẽ truyền đạt lại cho sinh viên những bài học nghiên cứu thực tế vô cùng quý giá.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về top trường đại học công nghệ thông tin. Nếu bạn thật sự yêu thích ngành học này thì đừng ngần ngại mà không theo đuổi nó. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – P.Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861