Top các trường đào tạo công nghệ thông tin | Các tiêu chí lựa chọn chính xác

Công nghệ thông tin là ngành HOT hiện nay khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày một tăng lên. Tuy nhiên, yêu cầu nhân lực đòi hỏi chất lượng đầu ra tốt. Vậy đâu là top các trường đào tạo công nghệ thông tin cho đầu ra chuẩn chất lượng đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng? Các tiêu chí lựa chọn trường đại học chuẩn xác? Đây là thông tin mà học sinh và phụ huynh chuẩn bị có con em quyết định theo học CNTT đều quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Công nghệ thông tin học trường nào? Các tiêu chí lựa chọn trường

Công nghệ thông tin học trường nào? Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một vài tiêu chí giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  • Chương trình thực tiễn, chuyên môn vững vàng: Hãy tham khảo và lựa chọn những trường đại học luôn cập nhật chương trình đào tạo sát với thực tiễn. Những điều kiện mà nhà tuyển dụng cần. Bên cạnh đó nhà trường đào tạo kiến thức nền tảng vững chắc cho sinh viên. Quan trọng đối với ngành công nghệ thông tin chính là chương trình đào tạo anh ngữ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Các tiện ích trong học tập của sinh viên vô cùng quan trọng. Các trường đại học công nghệ thông tin lại càng cần phải có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn. Để sinh viên có cơ hội tiếp cận các mảng trong ngành công nghệ thông tin, học tập và làm việc không bị gián đoạn.
  • Hoạt động ngoại khóa sôi nổi: Đây là thời gian thư giãn cho sinh viên nhưng cũng đem lại hiệu quả về đào tạo kỹ năng mềm rất hiệu quả.
  • Liên kết doanh nghiệp: Khi trường đại học có mối quan hệ và liên kết với nhiều doanh nghiệp giúp cho cơ hội thực hành, làm việc và cơ hội sau khi ra trường cho sinh viên ngày một rộng mở.
  • Chất lượng đội ngũ giảng viên: Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp việc học hành của bạn ngày một thăng hoa hơn.

Công nghệ thông tin học trường nào

Top trường đại học công nghệ thông tin | Học công nghệ thông tin ở đâu tốt nhất

Top trường đại học công nghệ thông tin có chất lượng đào tạo tốt ở Việt Nam có rất nhiều. Từ những trường công lập cho đến dân lập ở cả Bắc và Nam cho các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Top trường công nghệ thông tin dưới đây sẽ giúp học sinh có sự lựa chọn đa dạng ở các trường đại học khi muốn theo đuổi ngành công nghệ thông tin. Ngoài ra, top trường công nghệ thông tin còn là thông tin tham khảo cho các bạn khi muốn chọn trường thi vừa sức.

Đại học công nghệ thông tin FPT | Nên học ngành công nghệ thông tin ở trường nào?

Nếu bạn đã từng hỏi ai đó nên học ngành công nghệ thông tin ở trường nào thì chắc hẳn bạn đã từng nhận được trả lời là đại học công nghệ thông tin FPT. Không phải tự nhiên mà FPT lại nổi tiếng với việc đào tạo ngành công nghệ thông tin ở nước ta đến vậy.

Đại học công nghệ thông tin FPT

FPT là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam được thành lập bởi một doanh nghiệp. Với việc lấy tiêu chuẩn đào tạo gắn liền với thực tiễn. Ngành công nghệ thông tin ở đây luôn cho ra chất lượng nhân lực tốt và được nhiều doanh nghiệp săn đón nhiệt tình.

Đại học Greenwich

Đại học Greenwich là sự kết hợp của đại học Greenwich Anh Quốc và tập đoàn FPT. Trong đó đại học Greenwich với chuyên ngành đào tạo Khoa học máy tính thuộc top đầu về độ hài lòng được sinh viên London lựa chọn.

Đại học Greenwich

Sinh viên theo học và tốt nghiệp công nghệ thông tin tại đây sẽ nhận bằng có giá trị trên toàn cầu. Khi theo học tại Greenwich sinh có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất. Phát triển kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ toàn diện.

Học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất miền Bắc | Công nghệ thông tin nên học trường nào ở Hà Nội 

Học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất miền Bắc? Ngoài trường FPT ra tại miền Bắc hay cụ thể là Hà Nội còn một số ngôi trường đạt chuẩn Top những trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay.

Công nghệ thông tin trường nào tốt nhất? Đại học công nghệ thông tin hà nội – Học viện bưu chính viễn thông

Học viện bưu chính viễn thông là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực về ngành công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam. Chính vì thế chương trình đào tạo cho sinh viên ở đây rất bài bản và chuyên nghiệp. Sinh viên theo học có cơ hội cọ xát và thực hành thông qua mạng lưới viễn thông rộng lớn VNPT. Nếu kể tên trường công nghệ thông tin trường nào tốt nhất thì quả thực không thể bỏ qua cái tên này.

Đại học Bách Khoa Hà Nội | Nên học công nghệ thông tin ở đâu?

Đại học Bách Khoa Hà Nội là ngôi trường đại học nổi tiếng nhất nhì tại nước ta. Chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giảng dạy tại đây điều giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Là trường đào tạo kỹ thuật trọng điểm của Việt Nam.

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Khoa công nghệ thông tin tại đây cho chất lượng chuẩn đầu ra. Bên cạnh đó, khi theo học tại Bách Khoa bạn sẽ được học tập trong một môi trường đòi hỏi bạn phải chăm chỉ để rèn luyện kỹ năng cho bản thân. Tìm tòi, nâng cao khả năng tự học và phát triển bản thân toàn diện.

Ngành công nghệ thông tin nên học trường nào ở khu vực Trung Nam

Ngành công nghệ thông tin nên học trường nào ở khu vực miền Trung và miền Nam? Liệu các trường công nghệ thông tin đào tạo ở khu vực này có tốt như ở miền Bắc hay không? Đừng lo lắng nếu bạn ở miền Nam mà muốn theo học ngành công nghệ thông tin. Nói về các trường đào tạo công nghệ thông tin tại đây có thể kể đến một số cái tên sau.

Trường đại học công nghệ thông tin Đà Nẵng

Nếu muốn theo học trường công nghệ thông tin tại Đà Nẵng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hiện nay đại học FPT và đại học Greenwich đều đã có mặt tại Đà Nẵng. Với các hoạt động cũng như chất lượng giảng dạy tốt. Sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng đến việc tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài FPT và đại học Greenwich còn có trường đại học Đà Nẵng là trường trọng điểm về đào tạo công nghệ thông tin khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Khoa đào tạo CNTT trường đại học Đà Nẵng cung cấp chương trình học tối ưu và được yêu thích nhất hiện giờ. Với mục tiêu lấy người học là trung tâm, lấy chất lượng đầu ra làm tiêu chí quan trọng nhất. Cho nên nhà trường luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chương trình học hiệu quả nhất cho sinh viên theo học tại đây.

Đại học công nghệ thông tin TPHCM | Trường công nghệ thông tin TP HCM

Đại học công nghệ thông tin TPHCM là trường công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông. Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng.

 học công nghệ thông tin TPHCM

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có khả năng đào tạo bằng ngoại ngữ. Giúp sinh viên nâng cao kỹ năng cũng như liên kết đào tạo quốc tế.

Trường công nghệ thông tin TP HCM được sinh viên nhận xét là môi trường đáng để học tập. Môi trường học tập hiện đại, giảng viên thân thiện và nhiệt tình. Hướng sinh viên theo lối tự học và mày mò với nguồn tài liệu phong phú. Các môn học CNTT có thể áp dụng được vào những dự án thực tế giúp sinh viên định hình và nắm bắt được cách làm.
Công nghệ thông tin đang là lĩnh vực hứa hẹn nhiều cơ hội cho sinh viên theo học. Tuy nhiên, hãy sáng suốt để lựa chọn trường học phù hợp với bản thân mình. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Trân trọng cảm ơn!

Đại học Greenwich

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861