Top Các Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Học thiết kế đồ họa là xu hướng nhiều giới trẻ hiện nay quan tâm. Đặc biệt là các bạn học sinh nhiều bạn đã có định hướng cho bản thân cho mình sau này làm nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Hướng đến xu thế đó ngày nay có rất nhiều các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa được mở ra. Để phục vụ nhu cầu cho việc học của các em.

Bài viết dưới đây Greenwich Việt Nam muốn gửi đến quý độc giả thông tin về top các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa đứng đầu có ngành thiết kế đồ họa hiện nay được nhiều sinh viên lựa chọn.

các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa (01)

Các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa

Bạn có biết ngành thiết kế đồ họa học trường nào? Trường nào dạy thiết kế họa tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Greenwich Việt Nam điểm danh các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa nổi tiếng tại Việt Nam nhé!

Thiết kế đồ họa học trường nào | Đại học Hoa Sen

Ngành thiết kế đồ họa học trường nào? Thiết kế đồ họa tiếp cận với xu thế hiện nay như thế nào?. Thiết kế đồ họa là ngành học khá mới mẻ tại trường Đại học Hoa Sen nhưng ngay từ đầu đã được nhà trường đầu tư nhanh chóng để bắt kịp xu hướng với hiện đại. Nhờ vào đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng. Nhà trường đã nhanh chóng bắt kịp với các trường đại học khác trong ngành thiết kế đồ họa.

Chương trình thiết kế đồ họa và multimedia của trường được đào tạo chuyên nghiệp với chuyên viên thiết kế mỹ thuật hiện đại với kiến thức cộng kỹ năng thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế đồ họa học trường nào | Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang là một trong các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa nằm ở khu vực miền nam có đầu tư lớn trong đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo giỏi giàu kinh nghiệm chắc chắn đây là một ngôi trường sinh viên nên theo học.

Trong những năm vừa qua đại học Văn Lang đã đạt được nhiều thành tích nổi bật từ các sinh viên trong trường. Vì thế chất lượng đào tạo ngành thiết kế đồ họa ở đây không còn gì phải thắc mắc. Nhưng bên cạnh đó yếu tố học phí còn là rào cản của nhiều sinh viên. Bởi học phí của nhà trường khá cao nên bạn suy nghĩ kỹ lưỡng nhé.

Thiết kế đồ họa học trường nào | Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Trường đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những trường mỹ thuật lâu đời nhất tại Việt Nam. Nhà trường được thành lập từ những năm 1975 sau khi sáp nhập hai trường lại với nhau đó là trường vẽ Gia định Và trường Quốc gia Cao đẳng Mỹ Thuật Sài Gòn.

Nơi đây, từ lâu đã đào tạo được bao thế hệ hội họa, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua đây cũng là ngôi trường đáng để bạn cân nhắc trong việc lựa chọn học thiết kế đồ họa tại đây.

các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa (02)

Thiết kế đồ họa học trường nào | Greenwich Việt Nam

Nhắc đến Greenwich Việt Nam – thuộc top các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa có tiếng nhất hiện nay theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường có 5 cơ sở chính đó là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (2 cơ sở), Đà Nẵng, Cần Thơ. Các bạn ở nhiều vùng miền khác nhau nếu muốn học tại Greenwich Việt Nam có thể lựa chọn địa điểm gần nhất. Với chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sinh viên của Greenwich Việt Nam đều được trang bị những kiến thức cần thiết cho ngành học này.

Nội dung đào tạo, giáo trình được biên soạn, thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh vì thế các em không chỉ được học kiến thức về thiết kế đồ họa mà kiến thức tiếng Anh cũng được cải thiện đáng để.

Các chương trình thực tập trong và ngoài nước tại được nhà trường tổ chức. Giúp các em có thêm kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc sớm. Từ đó mở rộng thêm nhiều cơ hội làm việc trong tương lai.

Khi bạn học chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Greenwich Việt Nam bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu làm việc tại các công ty, tập đoàn của FPT.

Trên đây kiến thức tổng hợp các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu bạn thật sự yêu thích ngành học này bạn nên tìm hiểu các trường đại học có ngành đào tạo thiết kế đồ họa. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

Greenwich Việt Nam

Cơ sở Hà Nội

Tòa nhà DETECH -Số 8 Tôn Thất Thuyết-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm

024.7300.2266

0981.558.080 | 0971.274.545

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh – CS1

CS1: Số 142-146 Phạm Phú Thứ – Phường 4 – Quận 6 (Cuối đường 3/2)

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh – CS2

205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

028.7300.2266

0933.108.554 | 0971.294.545

Cơ sở Đà Nẵng

658 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

0236.730.2266

0934.892.687

Cơ sở Cần Thơ

Số 160 đường 30/4, phường An phú, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

0292.730.0068

0968.670.804 | 0936.600.861