Top 5 “bông hồng” nhận được học bổng xuất sắc của ĐH Greenwich

Năm cô gái là năm màu sắc, năm vẻ đẹp nhưng có điểm chung đều là những tân sinh viên khóa 6 tài năng  khi nhận được những suất học bổng vô cùng giá trị của Đại học Greenwich.

Nguyễn Hương Ly

Hương Ly hiện là tân sinh viên khóa 6 ngành Quản trị marketing. Chia sẻ thêm về lý do chọn Đại học Greenwich, Ly cho biết đây là một môi trường năng động, bên cạnh những kiến thức được đào tạo ở trên lớp, sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để phát triển một cách toàn diên nhất.

Top 5 “bông hồng” nhận được học bổng xuất sắc

Hương Ly là tân sinh viên ngành Quản trị marketing (Hương Ly đứng bên trái trong ảnh)

Được biết Trong kì thi THPT Quốc gia, Hương Ly đã “cán đích” thành công khi đạt 24 điểm và vượt qua vòng phỏng vấn để giành được suất học bổng 30% trị giá 84 triệu đồng.

Phạm Nguyễn Diệu Linh 

Bông hồng” tiếp theo không ai khác chính là tân sinh viên Phạm Nguyễn Diệu Linh. Cô gái tài năng này hiện là tân sinh viên ngành Quản trị marketing của Đại học Greenwich. Bằng sự thông minh và tài năng, Phạm Nguyễn Diệu Linh đã chinh phục hoàn toàn Hội đồng phỏng vấn và giành suất học bổng 30% trị giá 84 triệu đồng. Diệu Linh cũng là tân sinh viên khóa 6 tiêu biểu, đại diện cho hơn 300 tân sinh viên phát biểu tại Lễ khai giảng 2017.

Top 5 “bông hồng” nhận được học bổng xuất sắc (1)

Diệu Linh là tân sinh viên tiêu biểu phát biểu tại Lễ khai giảng 2017 (Diệu Linh đứng ngoài cùng bên trái)

Với Diệu Linh, Đại học Greenwich là một môi trường quốc tế năng động, không chỉ đào tạo về lý thuyết mà còn chú trọng đào tạo kĩ năng mềm cho sinh viên. “Đó là lý do vì sao trường khác biệt với những trường đại học khác và đó là lý do tại sao em chọn Đại học Greenwich” – Linh cho biết.

Hoàng Khánh Linh

Hoành Khánh Linh hiện là tân sinh viên ngành Quản trị sự kiện – là một trong những bông hồng giành được học bổng 84 triệu đồng. Không những học giỏi, cô nàng này còn rất đa tài với nhiều “tài lẻ” như: MC, hát, tổ chức sự kiện…

Top 5 “bông hồng” nhận được học bổng xuất sắc (2)

Hoàng Khánh Linh – cô nàng đa tài

Biết đến Đại học Greenwich như một cái duyên, Khánh Linh trải lòng: “Em cảm thấy môi trường tại đây rất phù hợp với bản thân. Em muốn trải nghiệm một môi trường học khác đi – một môi trường quốc tế để trải nghiệm cách học và phương pháp học hiện đại. Hơn thế, em còn rất yêu thích tiếng anh vì vậy em chọn ĐH Greenwich để có thể thỏa sức vùng vẫy với đam mê này của mình”.

Bùi Vân Anh

Cô nàng Bùi Vân Anh là sinh viên năm nhất chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Vân Anh chia sẻ: “Em và gia đình đã vô cùng tin tưởng khi lựa chọn ĐH Greenwich. Tại đây, em không những được lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm từ các thầy cô giỏi, giáo trình chuẩn Anh Quốc mà thông qua chương trình Phát triển cá nhân (PDP) em còn được phát triển những khả năng của bản thân”.

Top 5 “bông hồng” nhận được học bổng xuất sắc (3)

Vân Anh là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Với thành tích giải Khuyến khích Tiếng Anh cấp Thành phố, đạt IELTS 7.5 cùng sự thể hiện xuất sắc trong vòng phỏng vấn, Vân Anh đã giành học bổng 84 triệu đồng một cách thuyết phục. “Cả em và gia đình đều vô cùng bất ngờ khi biết tin vui này. Em cảm ơn nhà trường đã trao cho em cơ hội này. Em hứa sẽ cố gắng học tập rèn luyện phát triển bản thân tốt hơn nữa để xứng đáng với học bổng đã được trao”  – Vân Anh cho biết.

Lê Thị Thùy Trang

Thùy Trang hiện là sinh viên năm nhât ngành Quản trị sự kiện. “Đại học Greenwich là một môi trường quốc tế mở năng động. Không chỉ chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra cho sinh viên, trường còn chú trọng rèn luyện kĩ năng mềm nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sinh viên khi bước ra xã hội. Đối với em, Đại học Greenwich là một trải nghiệm tuyệt vời” – Thùy Trang chia sẻ về lý do bén duyên với Đại học Greenwich.

Đạt 26,4 điểm trong kì thi THPT Quốc gia và trúng tuyển Đại học Y Hà Nội, nhưng Thùy Trang vẫn quyết định chọn lựa Đại học Greenwich. Trang cho biết: “Nhận được học bổng 50% trị giá 140 triệu đồng của nhà trường, em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Suất học bổng này giúp đỡ gia đình em rất nhiều về mặt kinh tế, đồng thời là nguồn động lực giúp em yên tâm học tập, tự tin hơn với con đường mình đã chọn”.

Top 5 “bông hồng” nhận được học bổng xuất sắc (4)

Lê Thị Thùy Trang là tân sinh viên ngành Quản trị sự kiện (Trong hình Thùy Trang đứng bên trái)

Nhằm thu hút và bồi dưỡng nhân tài, học bổng mỗi năm được trao cho những tân sinh viên xuất sắc của Đại học Greenwich. Đây là động lưc để các bạn tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

                                                                                    Thùy Linh