Gần 100 sinh viên Greenwich Việt Nam được tôn vinh trong học kỳ Fall 2017

Vào tối ngày 05/04 vừa qua, tại Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Fall 2017. Đến hẹn lại lên, đây được xem như hoạt động thường kỳ diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Greenwich Việt Nam trong những học kỳ tiếp theo.

Trong khuôn khổ của Lễ tôn vinh có các hạng mục giải thưởng như Sinh viên xuất sắc nhất kỳ ở các chuyên ngành, Sinh viên học tập giỏi, Sinh viên nhất môn học, Sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp tiếng Anh, Sinh viên học tập xuất sắc nhất level, Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và Giải câu lạc bộ xuất sắc.

lễ tôn vinh

Ở học kỳ Fall 2017, Greenwich Việt Nam đã có gần 100 sinh viên và 4 câu lạc bộ được vinh danh. Giải thưởng đã ghi nhận cho tất cả các nỗ lực của các bạn sinh viên từ chương trình Tiếng Anh cho đến quá trình học chuyên ngành cũng như trong việc tích cực tham gia tạo nên các hoạt động sôi nổi của nhà trường.

sinh viên Đại học Greenwich được tôn vinh trong học kỳ Fall 2017

Trong giai đoạn Tiếng Anh có 30 bạn sinh viên được khen thưởng với số điểm trung bình môn học cao nhất lớp, trong đó có 9 bạn đạt danh hiệu nhất Level tại chương trình học Tiếng Anh. Với giai đoạn chuyên ngành, có 40 sinh viên được khen thưởng với sự cố gắng cả trong học tập lẫn trong phong trào. Bên cạnh đó top 5 sinh viên có điểm hoạt động tiêu biểu cũng được trao cho những gương mặt sáng giá, nổi bật trong mọi hoạt động của nhà trường. Có 4 câu lạc bộ được vinh danh trong kỳ này, đó là câu lạc bộ sự kiện – GEC, câu lạc bộ âm nhạc – Glee, câu lạc bộ tình nguyện- Alife và câu lạc bộ nhảy FGDance.

sinh viên Đại học Greenwich được tôn vinh trong học kỳ Fall 2017-02

Cuối cùng, danh hiệu cao quý dành cho sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2017 của Lễ Tôn Vinh Sinh viên đã xướng lên 3 cái lên đại diện cho 3 chuyên ngành tại Greenwich Việt Nam là Trần Nguyệt Anh (Quản Trị Kinh Doanh), Nguyễn Mạnh Dần (Công Nghệ Thông Tin) và Phạm Minh Ánh (Thiết Kế Đồ Hoạ).

danh hiệu cao quý dành cho sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2017

Gặp gỡ gia đình và cá nhân sinh viên, Trần Nguyệt Anh chia sẻ: “Em chưa bao giờ tưởng tượng được có một ngày mình dành được danh hiệu cao quý này, bản thân em luôn xem gia đình như nguồn động viên và điểm tựa vững chắc để những lúc mệt nhoài vì những môn học khó nhằn vẫn đủ nghị lực để phấn đấu tiếp, bên cạnh đó em xin được gửi lời cảm ơn tới thầy cô và những người bạn đã sát cánh bên em trong thời gian em theo học tại trường”. Đến tham dự và chung vui cùng con gái, đại diện gia đình, bố của Nguyệt Anh tâm sự :” Qủa thực cháu Nguyệt Anh có được thành tích này gia đình cũng rất bất ngờ xen lẫn tự hào, không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn tới nhà trường, thầy cô và bạn bè của cháu đã giúp đỡ để cháu có được thành tích như ngày hôm nay. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức buổi lễ này và hi vọng các em sinh viên sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục nhận được những lời chúc, những giải thưởng cao”.

Trần Nguyệt Anh

Buổi lễ khép lại bằng bữa tiệc ngọt do nhà trường chuẩn bị để gia đình và học sinh có thể nán lại cùng chia sẻ với nhau những trái ngọt mà con em mình đã xứng đáng nhận được nhờ sự nỗ lực trong quá trình theo học tại trường. Đây là nét văn hoá của FPT nói chung và Greenwich Việt Nam nói riêng thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các bạn sinh viên, kip thời ghi nhận những nỗ lực và là nguồn động lực để các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam luôn ý thức hoàn thành tốt quá trình học tập trên ghế nhà trường của mình.