[Toàn quốc] Cuộc thi Greenwich GCC V2.2

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Đại học Greenwich (Việt Nam) vẫn mang đến rất nhiều sự kiện hào hứng dành cho các bạn sinh viên. Tháng 9 này, cuộc thi Greenwich Coding Challenge lần thứ 3 (GCC V2.2) được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi trí tuệ và cơ hội giao lưu, nâng cao kỹ năng lập trình cho các sinh viên ngành công nghệ thông tin. Cuộc thi với thể lệ và giải thưởng hấp dẫn dự kiến sẽ thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như mong đợi của các sinh viên IT đại học Greenwich.

Nhằm tiếp nối hai cuộc thi được tổ chức trước đấy là GCC 1.0 và GCC V2.1, lần này GCC V2.2 được tổ chức 02 vòng để tìm ra người chiến thắng ở vòng cuối cùng. Điều đặc biệt trong chương trình lần này là toàn bộ sinh viên IT Đại học Greenwich trên toàn quốc đều có thể tham gia GCC V2.2. Đây là cơ hội để sinh viên IT các cơ sở giao lưu và học tập lẫn nhau.

Một trong những yếu tố thu hút nhất trong cuộc thi GCC V2.2 năm 2021 là tổng giải thưởng chương trình lên đến hơn 50 triệu đồng. Hệ thống giải thưởng rất đa dạng sẽ làm tăng cơ hội nhận giải cho các bạn sinh viên: từ giải ngày, giải tuần, giải theo các miền cho đến những giải thưởng cao nhất cho toàn quốc.

Thầy Doãn Trung Tùng – Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin cơ sở Hà Nội cho biết: “Thầy mong rằng qua cuộc thi này các bạn sinh viên sẽ có thêm các kinh nghiệm với các cuộc thi tranh tài của khối giáo dục FE cũng như toàn quốc sau này. Đồng thời cuộc thi cũng mang tới cho các bạn những giây phút giải lao để quên đi sự căng thẳng trong học tập và các cơ hội để được gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới có chung tình yêu với công nghệ thông tin.”