[Toàn quốc] Chung kết cuộc thi Greenwich Coding Challenge GCC V2.2

Vào ngày 9/10, vòng chung kết cuộc thi Greenwich Coding Challenge diễn ra với hình thức trực tuyến. Sau vòng loại, 20 thí sinh có kết quả cao nhất của 4 cơ sở thi đấu với nhau để chọn ra nhà vô địch.

Vòng chung kết với sự tham gia của các khách mời đến từ 4 cơ sở:

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam)

Thầy Doãn Trung Tùng – Trưởng bộ môn CNTT cơ sở HN

Thầy Lê Huỳnh Quốc Bảo – Trưởng bộ môn CNTT cơ sở CT

Thầy Hồ Nguyễn Phú Bảo – Trưởng bộ môn CNTT cơ sở HCM

Thầy Trần Trọng Minh – Giảng viên bộ môn CNTT cơ sở ĐN

Thầy Doãn Trung Tùng – Trưởng bộ môn CNTT cơ sở HN phát biểu khai mạc vòng chung kết: Đây là lần đầu tiên cuộc thi GCC được tổ chức ở quy mô toàn quốc. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên không thể tổ chức trực tiếp nên cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, BTC vẫn nỗ lực để tạo một không gian thi đấu “thật” nhất cho các thí sinh. Cuộc thi GCC V2.2 với mục tiêu cung cấp thêm cho sinh viên kiến thức về giải thuật, cơ sở dữ liệu, đồng thời làm quen với các cuộc thi lập trình quy mô lớn hơn. Đồng thời rèn luyện tư duy cho những thuật toán khó để có thể áp dụng cho công việc của các bạn sau này”.

Xuyên suốt thời gian thi đấu, toàn bộ quá trình làm bài của thí sinh được đội ngũ BTC giám sát trực tiếp. Kết thúc 3 tiếng thi đấu cam go, BTC đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của vòng chung kết:

Giải Nhất

Nguyễn Thanh Hậu

Giải Nhì

Nguyễn Thành Hưng

Bùi Quang Huy

Giải Ba

Lê Ngọc Tấn Toàn

Bùi Thị Minh Nguyệt

Lê Quang Trung

Giải Khuyến khích

Nguyễn Ngọc Trường Duy

Nguyễn Vĩ Khang

Hà Thế Trung

Nguyễn Kỳ Dương Trường

Nguyễn Thị Hồng Tú

Lê Duy Quốc

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) phát biểu tại cuộc thi: “Một câu nói mà thầy rất tâm đắc đấy là I hear and I forget, I see and I remember, I practice I earn knowledge and skill, I teach another I”m master. Thầy hi vọng sau cuộc thi này, các bạn thí sinh vẫn giữ được sự nhiệt huyết, tinh thần học tập không ngừng nghỉ, có động lực để tìm tòi những kiến thức sâu hơn nữa tại trường cũng như trong công việc sau này.

Cuộc thi Greenwich Coding Challenge V2.2 chính thức kết thúc, BTC xin chân thành cảm ơn đội ngũ giảng viên bộ môn IT và các bạn thí sinh đã tham gia chương trình. Do lần đầu tiên tổ chức trực tuyến với quy mô toàn quốc, chương trình không tránh khỏi những thiếu sót, BTC rất mong nhận được các ý kiến đóng góp để những lần tổ chức sau được tốt hơn. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở những cuộc thi tới!