Đại học Greenwich tổ chức Workshop tìm hiểu ngành Công nghệ Thông tin cho học sinh THPT FPT

Chiều thứ Tư (6/3/2019) Đại học Greenwich phối hợp với trường THPT FPT tổ chức buổi workshop hướng nghiệp với chủ đề “Công nghệ Thông tin – Chuyên ngành nào phù hợp với bạn ”.

Diễn giả của chương trình là Anh Lê Văn Giáp – một speaker dày dặn kinh nghiệm và có tiếng trong giới công nghệ, được mời tham gia diễn thuyết tại nhiều sự kiện công nghệ lớn được tổ chức thường niên như: Google IO Extended, Google Devfest, Google Day X, Vietnam Mobile Day, Vietnam Web Summit

 Workshop CNTT

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của toàn bộ học sinh khối 10 THPT FPT, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê yêu thích với Công nghệ thông tin.

 Workshop CNTT 01

Trong buổi workshop, rất nhiều thông tin quan trọng, cập nhật và bổ ích đã được anh Giáp chia sẻ với các bạn bằng những kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian làm việc, nghiên cứu. Không hổ danh là học sinh của nhà FSchool, nhiều câu hỏi hết sức thông minh và “hack não” của các bạn đã làm diễn giả bất ngờ và ấn tượng.

 Workshop CNTT 03

Những giải đáp của anh sau đó phần nào giúp các bạn hiểu sâu cặn kẽ hơn về các chuyên ngành, các thuật ngữ cũng như hướng phát triển đầy tiềm năng của ngành Công nghệ thông tin trong tương lai.

 Workshop CNTT 04

Xuyên suốt 3 tiếng của buổi giao lưu, Đại học Greenwich cũng gửi đến các bạn học sinh tham gia thảo luận, chơi trò chơi rất nhiều phần quà như sổ, bút, balo, áo hoodie… để tạo động lực cho các bạn tiếp tục học tập, tìm tòi và phát triển khả năng của mình.

 Workshop - CNTT06

 

Đại học Greenwich hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội đồng hành, tổ chức các sự kiện tương tự cho các bạn học sinh THPT không chỉ tại Fschool mà trên nhiều trường THPT trên phạm vi cả nước.