Tiếp tục tổ chức tại Đà Nẵng, cuộc thi nhảy đồng diễn do Greenwich Việt Nam khởi xướng thu hút 27 trường THPT tham gia

Cuộc thi nhảy đồng diễn The Ultimate Flashmob Showdown 2024 tại Đà Nẵng đã cho thấy sức hút vô cùng lớn khi thu hút được 28 đội dự thi đến từ 27 trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đăng ký tham gia.

27 trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã đăng ký tham gia cuộc thi

Nối tiếp thành công của cuộc thi nhảy đồng diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ, Greenwich Việt Nam phối hợp cùng Thành Đoàn Đà Nẵng tiếp tục tổ chức cuộc thi The Ultimate Flashmob Showdown 2024 dành riêng cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với chủ đề DREAMS, YOUTH, AND ENTHUSIASM, cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật bổ ích, giúp các bạn học sinh thoải mái thể hiện tài năng, tinh thần sáng tạo, màu sắc và cá tính riêng của bản thân.

Greenwich Việt Nam đã có kinh nghiệm tổ chức thành công cuộc thi flashmob tại 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ

Sau gần 2 tháng mở đơn đăng ký online khởi động cuộc thi, đấu trường flashmob Đà Nẵng đã có tới 28 đội thi đến từ 27 trường THPT trên địa bàn tham gia đọ sức. Đây là 28 màu sắc hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn tranh tài hấp dẫn và đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn mang đậm dấu ấn của từng trường THPT.

Các đội tham gia cuộc thi sẽ trải qua 2 vòng tranh tài bao gồm: Vòng loại diễn ra trong 2 ngày là 22/3 và 29/3/2024; các đội thi xuất sắc nhất tại vòng loại sẽ bước vào vòng chung kết diễn ra ngày 05/04/2024 tại sân khấu ngoài trời – Công viên phía Nam, bờ Tây cầu Rồng, đường Bạch Đằng, Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Địa điểm tổ chức cuộc thi The Ultimate Flashmob Showdown 2024 tại Đà Nẵng

Bên cạnh việc được thể hiện đam mê, cơ hội giao lưu, học hỏi từ cuộc thi, các đội tham gia còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Theo đó, đội quán quân sẽ nhận được 15 triệu đồng và Cúp vàng. Đội giải nhì sẽ nhận được 10 triệu đồng và Cúp bạc. Hai đội đồng hạng 3 sẽ nhận được 5 triệu đồng và Cúp đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao một giải cổ động cho trường THPT có cổ động viên sôi nổi nhất với trị giá là 3 triệu đồng. Ngoài các đội còn lại vào vòng chung kết đều được nhận bằng khen và giải thưởng tiền mặt trị giá 500 đồng/đội (trừ 4 đội đạt giải cao nhất). 

Cuộc thi flashmob tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ là nơi để các em học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết, năng khiếu và lan tỏa bản sắc riêng của ngôi trường THPT các em đang theo học. Đặc biệt, hoạt động này cũng sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của thanh niên Đà Nẵng năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong mắt du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Cuộc thi nhảy đồng diễn The Ultimate Flashmob Showdown 2024 tiếp tục được tổ chức Đà Nẵng

Năm 2024 là năm đầu tiên Greenwich Vietnam tổ chức chuỗi cuộc thi flashmob quy mô lớn dành cho các trường THPT tại 3 thành phố: TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng. Cuộc thi tại TP.HCM thu hút sự tham gia của 26 trường THPT với 19 tiết mục xuất sắc nhất tranh tài chung kết vào ngày 27/1/2024. Trước đó, cuộc thi tại Cần Thơ với sự phối hợp tổ chức giữa Greenwich Việt Nam và Thành Đoàn Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của 16 trường THPT tại Cần Thơ với 10 tiết mục xuất sắc nhất được chọn thi đấu chung kết vào ngày 21/1/2024.