Chàng trai đam mê bóng rổ giành học bổng hơn 260 triệu vào Greenwich Việt Nam

Đinh Văn Thanh Khôi, học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng là cái tên tiếp theo nhận được học bổng Green Talent danh giá 2023 của Greenwich Việt Nam. Cậu bạn sẽ theo đuổi ngành Quản trị Kinh doanh với xuất học bổng hơn 260 triệu.

Có điểm tổng kết năm lớp 11 đạt 9.0 và đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu của THPT FPT Đà Nẵng năm học 2020 – 2021, Khôi đã lựa chọn Greenwich Việt Nam là nơi để trau dồi bản thân và phát triển những định hướng trong tương lai.

Ngoài ra, cậu bạn còn có một số thành tích ngoại khoá nhờ vào chính đam mê của bản thân như giải Ba bộ môn Bóng Rổ cuộc thi Fschool Sport Tournament 2022-2023 và giải Ấn tượng trong cuộc thi MC “Luyên tha, luyên thuyên” cấp trường. Chính nhờ những thành tích này mà cậu bạn đã tự tin thử sức phỏng vấn học bổng Green Talent của Greenwich Việt Nam.

Biết đến Greenwich Việt Nam qua những lần đại diện nhà trường về trao học bổng cho học sinh THPT FPT, Khôi cũng muốn được trải nghiệm môi trường quốc tế và thử sức với học bổng Green Talent danh giá. Khôi chia sẻ: “Em có một người chị từng theo học tại trường, chia sẻ cho em những điều hay ở Greenwich và em cũng được biết chương trình dạy của trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh – thứ cho em cơ hội lớn trong công việc trong tương lai. Hơn nữa, đây là lần đầu nhận được một học bổng lớn như vậy nên cảm thấy rất vui, vì em giảm bớt đi sức nặng học phí cho ba mẹ.”

Với sự thể hiện xuất sắc tại vòng phỏng vấn, Thanh Khôi đã chinh phục hội đồng đánh giá và nhân được suất học bổng Green Talent 50%. Kết hợp với ưu đãi học phí 30% dành riêng cho thí sinh nhập học tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ, tổng giá trị học bổng mà Thanh Khôi nhận được lên đến 260 triệu VNĐ.

Khôi hiện đang đăng kí theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Greenwich Việt Nam. Chúc cho bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại trường.