Thầy Nick Hand chia sẻ bí quyết học tập thành công cùng sinh viên Greenwich

Đại diện trường kinh doanh chia sẻ phương pháp để học tập thành công tại môi trường đại học, đồng thời giải đáp các thắc mắc về lộ trình học tập và những khó khăn cùng các tân sinh viên Greenwich. 

Ngày 15/09 các tân sinh viên khóa 11 Greenwich Việt Nam đã có buổi chia sẻ và trò chuyện cùng thầy Nick Hand – Giám đốc Hợp Tác Quốc Tế, Trường Kinh doanh, Đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Buổi giao lưu cùng các tân sinh viên Greenwich cơ sở Hà Nội

Tại buổi trò chuyện, thầy Nick Hand đã chia sẻ bí kíp để học tập thành công tại môi trường đại học, đồng thời ông cũng bày tỏ sự ấn tượng trước khả năng tiếng Anh của các tân sinh viên Greenwich.

Tân sinh viên chăm chú lắng nghe tại buổi chia sẻ

Theo thầy, việc thay đổi môi trường học tập từ cấp 3 lên đại học gây ra những khó khăn nhất định đối với mỗi tân sinh viên. Các bạn phải làm quen với những kỹ năng mới như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp trao đổi thông tin. Khác với môi trường trung học phổ thông, tại đại học sinh viên cần nâng cao tính chủ động cũng như khả năng tự học.

Chương trình với sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên khóa 11

Bên cạnh đó, thầy Nick Hand cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học nhóm. Theo ông, học nhóm không chỉ giúp sinh viên phát hiện ra điểm yếu của bản thân, mà còn có thể học tập kiến thức từ những người bạn của mình. 

Sinh viên giao lưu hỏi đáp cùng đại diện ĐH Greenwich

Kết thúc buổi chia sẻ, vị đại diện trường kinh doanh dành thời gian lắng nghe và giải đáp những thắc mắc từ các tân sinh viên trong việc hoàn thành dự án, những khó khăn và giải pháp cho các vấn đề về học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa tại môi trường đại học. 

Thầy Nick Hand bày tỏ sự ấn tượng trước khả năng tiếng Anh của các tân sinh viên

Ngày 17/09 tới đây, thầy Nick Hand sẽ có buổi giao lưu trực tiếp cùng các tân sinh viên khóa 11 Greenwich Việt Nam tại cơ sở Đà Nẵng.