Thưởng thức đồ ăn miễn phí tại “Ngày hội giao lưu văn hóa” của FAID Hà Nội

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có dịp tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa từ các vùng miền, đất nước khác nhau và thấy được sự đa dạng về ẩm thực của Việt Nam cũng như Nigeria, Khối Liên kết Quốc tế sẽ tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa vào lúc 17h30 ngày Thứ Tư 29/06 tại sảnh Detech, Đại học FPT, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Thưởng thức đồ ăn miễn phí tại “Ngày hội giao lưu văn hóa” của FAID Hà Nội

Đây là dịp để sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế có thể giao lưu với nhau, thể hiện những nét văn hóa đặc sắc của mỗi vùng miền dân tộc, đất nước quê hương mình. Chương trình mang đến cho các bạn sinh viên một buổi tối đa sắc màu văn hóa và phong phú về ẩm thực nhờ các hoạt động văn hóa văn nghệ, không gian văn hóa ẩm thực cùng các trò chơi độc đáo. Đặc biệt, phần trình diễn thời trang truyền thống của Việt Nam và Nigeria hứa hẹn là một trong những điểm nhấn đặc sắc của chương trình.

Đến với ngày hội, sinh viên sẽ được thưởng thức miễn phí các món ăn truyền thống đến từ Nigeria và Việt Nam như: súp truyền thống, cơm rang, chuối nướng của Nige và các món ăn mang đậm tính truyền thống của Việt Nam như: nem rán, nem chua, bánh giò, chè bưởi, chè sen, phở cuốn, tào phớ…

Đừng quên ghé thăm các gian hàng ẩm thực vào Ngày hội giao lưu văn hóa để vừa tăng thêm hiểu biết về văn hóa các nước, vừa “tranh thủ” nạp năng lượng hoàn toàn miễn phí sau một ngày học căng thẳng nha!