Thú vị cách học kỹ năng của sinh viên OJT kỳ Spring 2018

Học bằng kinh nghiệm thực tiễn của cán bộ tuyển dụng các doanh nghiệp, học kiến thức bằng cách đóng kịch, mô phỏng tình huống… các bạn sinh viên Đại học Greenwich kỳ OJT Spring 2018 đang có những ngày thu thập kiến thức, kỹ năng thú vị trong giai đoạn đầu tiên của chương trình.

OJT (On the job tranning) là chương trình đặc biệt của Đại học Greenwich với mục đích trang bị cho  sinh viên những kiến thức kỹ năng thực tế và thời gian trải nghiệm tại doanh nghiệp để sinh viên cảm nhận, hiểu biết về môi trường làm việc, hình thành ý thức chuẩn bị khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn đầu 10/01 – 22/01/2018 sinh viên tiếp thu và được trau dồi kiến kiến thức, kỹ năng. Giai đoạn cuối là trải nghiệm thực tế. Ở giai đoạn đầu, sinh viên đang có những buổi học thú vị với nhiều niềm vui.

cách học kỹ năng của sinh viên OJT kỳ Spring 2018 (1)

Ở bộ môn Phỏng vấn và Trả lời phỏng vấn các bạn sinh viên được giảng dạy bởi anh Trần Vũ Thanh – Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Sendo và chị Lê Thị Thanh Tâm – Phòng Nhân sự công ty Friesland Campina. Các bạn sinh viên được thực hành trong một môi trường mô phỏng buổi phỏng vấn thật để trả lời và lắng nghe những góp ý về CV của mình.

cách học kỹ năng của sinh viên OJT kỳ Spring 2018 (2)

Ở môn Kỹ năng giao tiếp với sự đứng lớp của anh Trần Việt Vương – Giảng viên Hoa Sen các bạn sinh viên lại hóa thân vào vai những vị giám đốc, trwuongr phòng tuyển dụng, người xin việc để dựng lên tình huống phân tích cho các nhóm còn lại. 

cách học kỹ năng của sinh viên OJT kỳ Spring 2018 (3)

Các buổi học của các lớp OJT Spring 2018 luôn được chú trọng để đêm đến cho sinh viên sự hào hứng, nhiệt tình, hấp dẫn để các bạn tiếp thu kỹ năng trước giai đoạn trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp của mình