ThS. Nguyễn Minh Hải – Chia sẻ cơ duyên tạo nên Greenwich Vietnam x Lovepop Innovation Challenge 2022

Cuộc thi Innovation Challenge đầu tiên của Greenwich Đà Nẵng đã chính thức được ra mắt! Vậy bạn có biết khởi đầu của câu chuyện đã tạo nên cuộc thi này không? 

Hãy cùng chúng mình phỏng vấn thầy Nguyễn Minh Hải để tìm hiểu về cơ duyên thú vị này nhé.

  • Thầy sẽ dùng 3 từ nào để mô tả cảm xúc của thầy khi thầy biết Greenwich Cơ sở Đà Nẵng là cơ sở đầu tiên hợp tác với doanh nghiệp để tạo nên cuộc thi cho các bạn sinh viên ạ?

Cảm ơn em vì câu hỏi thú vị này. Ba từ thầy sẽ dùng để miêu tả cảm xúc bây giờ sẽ là: vui vẻ, hào hứng và sẵn sàng cho một sự thay đổi trong cách chúng ta dạy và học.

  • Cơ duyên đã giúp Greenwich Việt Nam có thể hợp tác với Lovepop để tạo nên cuộc thi lần này là gì? 

Tại Greenwich Việt Nam, các thầy cô đang tập trung tạo ra cho sinh viên một môi trường học tập trải nghiệm, dạy những kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Theo đó, sinh viên Greenwich Việt Nam có thể học tốt hơn và trưởng thành hơn khi các bạn có cơ hội kết nối với các công ty, nhà tuyển dụng và khách hàng.

Với niềm tin đó, trong một chuyến thăm văn phòng của Lovepop vào đầu năm 2022 https://lovepop.odoo.com/, thầy đã chia sẻ ý tưởng với các nhà quản lý của Lovepop về việc tạo ra một cuộc thi sáng tạo. Thông qua đó Công ty sẽ đưa ra một tình huống kinh doanh thách thức sinh viên của Greenwich Việt Nam về năng lực sáng tạo và giải quyết vấn đề. Đề xuất này sau đó đã được sự ủng hộ nhiệt liệt của đội ngũ Quản lý Lovepop.

Từ đó, Greenwich Vietnam x Lovepop Innovation Challenge được hình thành và cuộc thi hiện đang mở ra cho tất cả sinh viên và cựu sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng. Tham gia GLIC22, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo và các kỹ năng mà thị trường và nhà tuyển dụng đang cần. Chúc các em có những trải nghiệm thú vị và trưởng thành từ cuộc thi này nhé!

Vậy các Greenwich-er, bạn đã sẵn sàng tham gia Thử thách GLIC22 để học hỏi, phát triển và kết nối chưa?

Innovation Challenge 2022 là sự kết hợp của Greenwich Việt Nam và Lovepop Việt Nam nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển khả năng sáng tạo của mình với thử thách tạo một sản phẩm mới từ việc lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất thành phẩm đến xây dựng kế hoạch Marketing.

ĐỀ BÀI

“Năm 2023, Lovepop muốn mở rộng sang thị trường Châu Á. Nhóm của bạn được yêu cầu tạo ra một sản phẩm, dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mới liên quan đến ngành kinh doanh và sứ mệnh “Tạo ra 1 triệu khoảnh khắc kỳ diệu” của của Lovepop. Lovepop mong chờ ý tưởng và sản phẩm sáng tạo của sinh viên Greenwich để giúp Lovepop thâm nhập thành công thị trường châu Á với sự ấn tượng và kết nối với khách hàng.”

  • Thời gian: Từ 6/5/2022 đến 5/8/2022
  • Thông tin chi tiết của cuộc thi: bit.ly/IC22_information
  • Link đăng ký: forms.gle/z1pnyKroTKHRpn4L8

——————————

𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟐

Fanpage: fb.com/InnovationChallenge2022

Email: [email protected] hoặc [email protected]