Thí sinh trúng tuyển sớm tại Greenwich Việt Nam tham gia test tiếng Anh đầu vào

Ngày 14 – 16/7/2023 vừa qua, các thí sinh trúng tuyển sớm tại Greenwich Việt Nam đã tham gia bài test tiếng Anh đầu vào được tổ chức tại 4 cơ sở. Song song với đó, phụ huynh và thí sinh cũng được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn nằm trong khuôn khổ buổi test tiếng Anh của Greenwich Việt Nam.

Là chương trình liên kết giữa Trường đại học FPT và Đại học Greenwich, Anh Quốc, chương trình học tại Greenwich Việt Nam sử dụng 100% tiếng Anh và áp dụng các tiêu chuẩn giáo dục của “trường mẹ” tại Anh. Vì vậy, để phục vụ tốt cho quá trình học tập của sinh viên, trước khi nhập học chính thức, nhà trường sẽ tổ chức test tiếng Anh cho các thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS 6.0+, TOEFL iBT 60+ hoặc Linguaskill 160 trở lên hoặc tương đương). Dựa trên kết quả của bài test, trường sẽ sắp xếp lớp học chuẩn bị tiếng Anh phù hợp với năng lực của sinh viên.

Greenwich Fresher’s Day tại cơ sở Đà Nẵng 

Đà Nẵng là cơ sở tổ chức test tiếng Anh sớm nhất trong 4 cơ sở của Greenwich Việt Nam. Ngày 15/7/2023, các thí sinh trúng tuyển sớm đã tham gia làm bài test tiếng Anh tại cơ sở Đà Nẵng. Trong không khí nhộn nhịp của ngày test tiếng Anh, các tân sinh viên tương lai bước vào phòng thi với nhiều tâm trạng khác nhau.

Thí sinh tham gia test tiếng Anh tại cơ sở Đà Nẵng của Greenwich Việt Nam.

Sự hồi hộp, căng thẳng khó giấu trên gương mặt các thí sinh.

Trong khi chờ đợi các thí sinh làm bài kiểm tra, phụ huynh có thể tham dự chương trình “Cùng Con Vào Đại Học” để giao lưu, trao đổi thông tin cùng cán bộ các phòng, ban của Greenwich Việt Nam, cơ sở Đà Nẵng. Thông qua chương trình này, phụ huynh sẽ được lắng nghe đầy đủ những thông tin liên quan đến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, những cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên của trường,…

Đại diện nhà trường trao đổi với phụ huynh các thông tin xoay quanh chương trình học tại Greenwich Việt Nam.

Những thắc mắc của phụ huynh về phương pháp giáo dục tại Greenwich Việt Nam sẽ được giải đáp.

Kết thúc bài test tiếng Anh, để tạo không khí sôi nổi, thân thiện, loại bỏ căng thẳng cho các thí sinh, cơ sở Đà Nẵng đã tổ chức Greenwich Bowling Challenge. Những thí sinh có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức. Hoạt động đã đem lại nhiều tiếng cười cho các thí sinh.

Các thí sinh tham gia chơi Bowling để giải tỏa căng thẳng sau bài test tiếng Anh.

“King” và “Queen” của trò chơi Bowling.

Ba nhóm đạt giải cao nhất khi tham gia chơi Bowling.

Ban Tổ chức và các thí sinh tham gia hoạt động Greenwich Bowling Challenge chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Gặp gỡ Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trong buổi test tiếng Anh tại cơ sở TP Hồ Chí Minh

Cũng trong ngày 15/7/2023, cơ sở TP Hồ Chí Minh tổ chức test tiếng Anh cho các thí sinh trúng tuyển sớm tại Greenwich Việt Nam. Trong không khí náo nhiệt, hàng trăm thí đã xuất hiện tại sảnh chính của Greenwich Việt Nam, cơ sở TP Hồ Chí Minh, hứa hẹn một ngày hoạt động hiệu quả.

Các thí sinh xuất hiện từ rất sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho bài test tiếng Anh.

Thí sinh cùng phụ huynh check in trong buổi test tiếng Anh.

Buổi test tiếng Anh được tổ chức rất quy củ, chuyên nghiệp.

Trong thời gian các thí sinh làm bài test tiếng Anh, rất đông các phụ huynh đã có mặt tại Talkshow “Gen Z – Định hướng tương lai thời kỷ nguyên số” do nhà trường tổ chức. Talkshow có sự góp mặt của các diễn giả và dàn khách mời “đình đám” là thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam, ông Đào Lê Hòa An – Tiến sĩ tâm lý, Nhà sáng lập ứng dụng hướng nghiệp 4.0 JobWay, Đoàn Thiên Ân – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, tân sinh viên K12, Nguyễn Minh Khang – Tân sinh viên K12 nhận học bổng Green Talent 70%.

Hoa hậu Thiên Ân chia sẻ trong talkshow “Gen Z – Định hướng tương lai thời kỷ nguyên số”.

Các diễn giả chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Tổ chức Talkshow.

Talkshow thu hút sự quan tâm đông đảo của các phụ huynh.

Ngày hội của Greenwich Freshers tại cơ sở Cần Thơ

Không chịu “kém cạnh” hai cơ sở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Greenwich Việt Nam, cơ sở Cần Thơ cũng tổ chức test tiếng Anh cho thí sinh trúng tuyển sớm cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.

Trong buổi test tiếng Anh ngày 16/7/2023 diễn ra tại cơ sở Cần Thơ, các thí sinh tham gia với tâm thế rất tự tin, thoải mái. Vì đã chuẩn bị tâm lý trước về bài test tiếng Anh đầu vào khi học tập tại Greenwich Việt Nam nên dường như các thí sinh cũng không quá áp lực khi bước vào ngày thi.

Vui vẻ check in cùng linh vật của Greenwich Việt Nam trước khi tham gia bài test tiếng Anh.

Các thí sinh đã có sự chuẩn bị từ trước nên bài test tiếng Anh diễn ra không quá căng thẳng.

Thí sinh thực hành kỹ năng Speaking cùng Hội đồng giám khảo của Greenwich Việt Nam.

Trong quá trình các thí sinh hoàn thiện bài test tiếng Anh, rất đông các phụ huynh đã có mặt trong talkshow “Cùng Con Vào Đại Học”, lắng nghe những chia sẻ từ thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam và được giải đáp các thắc mắc xoay quanh chương trình đào tạo của trường.

Thầy Nguyễn Nhựt Tân giao lưu cùng phụ huynh của sinh viên.

Các phụ huynh có thắc mắc về chương trình học tại Greenwich Việt Nam sẽ được đại diện nhà trường giải đáp.

Sau khi hoàn thành bài test tiếng Anh, các thí sinh có thể giải trí và giao lưu cùng nhau trong các trò chơi dân gian như “Nhất tiễn xuyên tâm” – Phóng phi tiêu, “Chuột sa hũ nếp” – Ném banh, “Thuần phục thiên nga” – Ném vòng, “Qua cầu rút ván” – Rút giấy hoặc lót dạ bằng các món ăn nhẹ được Ban Tổ chức chu đáo chuẩn bị sẵn.

Thí sinh có thể tham gia các trò chơi dân gian đặc sắc.

Thí sinh lót dạ bằng đồ ăn nhẹ do BTC chuẩn bị.

Test tiếng Anh tại cơ sở Hà Nội

Các tân sinh viên tương lai của Greenwich Việt Nam đã tham gia buổi test tiếng Anh vào ngày 14/7/2023 tại cơ sở Hà Nội. Với tinh thần đã được “lên dây cót”, sẵn sàng cho bài test tiếng Anh, đa phần thí sinh chia sẻ rằng bản thân không quá áp lực với bài kiểm tra lần này. 

Sau khi kết thúc bài kiểm tra tiếng Anh, dựa trên kết quả của bài thi, nhà trường sẽ có sự sắp xếp lớp học chuẩn bị tiếng Anh phù hợp với năng lực của tân sinh viên. Được học tập trong một môi trường tương ứng với khả năng của mình, hy vọng các tân sinh viên sẽ nhanh chóng phát huy được toàn bộ năng lực bản thân, hoàn thiện giai đoạn chuẩn bị tiếng Anh để tiến vào giai đoạn chuyên ngành.

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Anh Quốc tại Greenwich Việt Nam, sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc với đa dạng các nguồn văn hóa khác nhau, hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu, nắm bắt và tận dụng tài nguyên, khoa học kỹ thuật của thế giới để phát triển một cách tốt nhất, đưa nền giáo dục Việt Nam vươn cao và xa hơn.