Theo bước anh trai lựa chọn Greenwich Việt Nam, học sinh THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển giành học bổng 50% học phí toàn chương trình

Phạm Đức Thịnh, học sinh trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển –  Cà Mau đã xuất sắc chinh phục được hội đồng phỏng vấn nhờ khả năng ngoại ngữ nổi bật và giành được học bổng Green Talent trị giá 50% học phí toàn chương trình học từ Greenwich Việt Nam.

Ngay khi học cấp 3, Thịnh đã có cho mình những thành tích đáng nể đặc biệt là môn tiếng Anh. Có điểm tổng kết lớp 12 học kì 1 đạt 9.0 trong đó trung bình môn Tiếng Anh là 10.0, Thịnh đã lựa chọn Greenwich Việt Nam là nơi để trau dồi bản thân và phát triển những định hướng trong tương lai.

Ngoài ra, cậu bạn còn có một số thành tích nhất định cho khả năng ngoại ngữ của mình:

  • Giải Nhất môn Tiếng Anh trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 10,11 cấp tỉnh năm học 2021-2022
  • Giải Khuyến khích môn tiếng Anh trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2021-2022
  • Huy chương Đồng môn Tiếng Anh khối 10 kỳ thi Olympic Truyền thống 30/4 – lần thứ XXVI năm 2021 tại TP HCM
  • Huy chương Đồng kỳ thi Olympic 30/4 online môn tiếng Anh lần thứ I năm học 2021-2022
  • Năm lớp 7 đạt chứng chỉ B2 do trường Đại học Cambridge cấp ngày 25/09/2017

Cơ duyên biết đến chương trình học bổng của trường từ anh trai của mình, đó là 3 năm trước, Phạm Phúc Vinh – đang theo học tại cơ sở Cần Thơ và hiện đang là sinh viên khoá 9 ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số cũng đã xuất sắc nhận học bổng Green Talent 50%. Thịnh cho biết bạn thấy rất vui và tự hào khi nhận được học bổng.

Cán bộ nhà trường đến trao học bổng tại THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển – Cà Mau

Là người luôn sát cánh cùng con, cô Ngô Thuỳ Trâm – phụ huynh của Thịnh và hiện đang công tác tại Toà soạn báo Cà Mau chia sẻ: “Mình biết đến Greenwich cách đây 3 năm khi chọn trường cho anh Hai của Thịnh. 3 năm qua, theo dõi việc học của anh Thịnh, mình đã có niềm tin vào chất lượng giảng dạy của trường nên định hướng cho Thịnh chọn Greenwich để xét tuyển. Nghiên cứu chương trình học của trường mình thấy có nhiều thuận lợi cho sinh viên. Thêm nữa, học ở Greenwich là hình thức du học tại chỗ, bằng tốt nghiệp sẽ có giá trị toàn cầu, điều này phù hợp với nguyện vọng và ước mơ du học từ nhỏ của con.

Mình hoàn toàn không ép buộc con, cho con thoải mái lựa chọn. Nhưng tới thời điểm này, Thịnh vẫn chưa thay đổi quyết định chọn Greenwich. Với khả năng nghe nói tiếng Anh khá lưu loát sẽ là điều kiện thuận lợi cho Thịnh trong quá trình học tập tại đây. Mình cũng luôn mong con được phát triển tốt hơn cả về kiến thức và kỹ năng trong môi trường này.

Đức Thịnh cùng mẹ và anh trai trong buổi phỏng vấn học bổng

Với sự thể hiện xuất sắc tại vòng phỏng vấn, Đức Thịnh đã chinh phục hội đồng đánh giá và nhận được suất học bổng Green Talent 50%. Kết hợp với ưu đãi học phí 30% dành riêng cho thí sinh nhập học tại cơ sở Đà Nẵng và Cần Thơ, tổng giá trị học bổng mà Thịnh nhận được lên đến 260 triệu VNĐ.

Trước ngưỡng cửa lựa chọn cánh cổng đại học, Thịnh đã chủ động chọn môi trường phù hợp cũng như sở thích của cá nhân. Bạn hiện đang đăng kí ngành Thiết kế đồ hoạ và Kỹ thuật số, chúc cho những mục tiêu của Thịnh sớm thành hiện thực và hẹn gặp lại em ở Greenwich Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!