The Youth và thanh xuân trở lại tại lễ Tôn vinh sinh viên kỳ mùa thu 2022 và mùa xuân 2023

Tối ngày 23/06/2023, chương trình Lễ TÔN VINH SINH VIÊN kỳ mùa Thu 2022 và mùa Xuân 2023 đã chính thức diễn ra. Với sự góp mặt của đông đảo các vị phụ huynh, cán bộ giảng viên và đặc biệt là không thể thiếu những gương mặt rạng rỡ của các sinh viên xuất sắc trong học tập và phong trào. Trong không khí buổi lễ vô cùng trang trọng và hoài niệm của chủ đề “The Youth – Thanh Xuân” nhắc nhớ chúng ta về một thời học sinh cấp sách đến trường gắn liền với những tà áo dài thước tha đáng nhớ, cùng những kỷ niệm khó thể phai mờ của thời học sinh qua đi. Lễ Tôn vinh đã phần nào giúp thêm vào thanh xuân những khoảnh khắc rực rỡ của những lần được xướng tên lên sân khấu nhận những thành tích tốt.

Rất nhiều hạng mục được trao cho những cá nhân, tập thể suốt thời gian qua không ngừng nỗ lực và cố gắng từ: sinh viên học tập giỏi nhất cấp độ tiếng Anh, học tập giỏi nhất lớp, học tập giỏi nhất môn, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, câu lạc bộ hoạt động xuất sắc… và trong đó đáng mong chờ nhất là trao giải cho các cá nhân đã trở thành những người học tập xuất sắc nhất kỳ với thành tích tất cả các môn đều đáng ngưỡng mộ:

Lê Thành Ngoan – GDC200040 – Sinh viên xuất sắc nhất kỳ mùa thu 2022 & mùa xuân 2023 – ngành Thiết kế đồ họa & kỹ thuật số.

Phan Như Bình – GBC200106 – Sinh viên xuất sắc nhất kỳ mùa thu 2022 – ngành Quản trị.

Lê Thị Ngọc Diệp – GBC210061 – Sinh viên xuất sắc nhất kỳ mùa xuân 2023 – ngành Quản trị.

Đồng thời tại buổi lễ, cũng vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong giải thi đấu thể thao thường niên của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ là Lion Cup 2023. Xin cảm ơn những đóng góp tích cực của các bạn, hy vọng các sẽ tiếp tục phát huy để thêm nhiều cơ hội gặp gỡ tại các kỳ tôn vinh sinh viên sắp tới.