Thế hệ Z có còn quan tâm đến giá trị gia đình?

Cùng 2 chàng “soái ca”: Ca sĩ – Diễn viên Gin Tuấn Kiệt và Diễn viên Phát La bàn luận về chủ đề này trong Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? số tuần này!
Số 04 của chương trình có chủ đề “Giá trị gia đình với Gen Z” diễn ra tối thứ Sáu ngày 5/11 tới đây hứa hẹn sẽ là một buổi giao lưu cực kỳ thú vị và bùng nổ khi có sự góp mặt của “cặp bài trùng” bước ra từ sitcom Gia đình là số 1 bản Việt là Gin Tuấn Kiệt và Phát La.
Dẫn dắt chương trình và đảm nhiệm vai trò cầu nối giữa khách mời và sinh viên là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả trẻ cả nước: MC – Diễn viên Tam Triều Dâng, hiện đang là sinh viên Greenwich Việt Nam!
Trong số phát sóng đặc biệt này, Tam Triều Dâng sẽ kết hợp cùng MC Quang Minh, cựu sinh viên Greenwich Việt Nam để trở thành bộ đôi “chủ nhà” ăn ý.
Đơn đăng ký đã mở rồi! Các bạn sinh viên còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để giao lưu trực tuyến cùng biệt đội khách mời điển trai “cool ngầu” và bộ đôi MC trẻ trung, duyên dáng, đồng thời có cơ hội nhận được chiếc Macbook Air M1 256GB 2020 thứ 4 của chuỗi chương trình!
………………………………………..
Thông tin chương trình:
✨Greenwich Talk Series: What’s Next? – Số 04: “Giá trị gia đình với Gen Z” (Gen Z toward Family Values)
🕖Thời gian: 19:00 Thứ Sáu ngày 5/11/2021
🎦Livestream trên Fanpage Đại học Greenwich Việt Nam
📲Sinh viên đăng ký giao lưu với khách mời trên nền tảng Zoom bằng cách quét mã trên ảnh hoặc click và link đăng ký: https://forms.gle/ZHZ64eJAifjnG27f9
📍Lưu ý: Link đăng ký chỉ dành cho sinh viên Greenwich đăng nhập bằng mail FPT.