Thầy trò Greenwich (Việt Nam) khắp cả nước tưng bừng đón chào 20-11 theo cách rất riêng

Hòa chung không khí đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên khắp cả nước, giảng viên và sinh viên Greenwich Việt Nam tại 3 miền tưng bừng chúc mừng ngày lễ lớn của những người thầy theo cách rất khác nhau.

Tại Hà Nội

Từ chiều 19/11, tập thể cán bộ giảng viên Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội đã có mặt đông đủ để cùng chia sẻ niềm vui nhân ngày “Tết” của những người làm giáo dục. Đây là hoạt động truyền thống của trường nhằm tri ân các thế hệ cán bộ giảng viên đóng góp vào sự phát triển chung của Greenwich tại Việt Nam.

Thầy trò Greenwich khắp cả nước tưng bừng đón chào 20-11 (11)

Không chỉ dành cho những nhà giáo Việt Nam, những giảng viên nước ngoài từ Ireland, Mỹ, Singapore, Phillipines,..hiện đang công tác tại trường cũng vô cùng hào hứng với ngày lễ đặc biệt này. Các giảng viên người nước ngoài đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam thể hiện qua ngày tri ân những “người chèo đò”.

Thầy trò Greenwich khắp cả nước tưng bừng đón chào 20-11 (1)

Tại Đà Nẵng

Dù vừa trải qua đợt học online do mưa lũ kéo dài, các sinh viên Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng rất háo hức khi kịp trở lại trường đúng dịp tri ân thầy cô. Đặc biệt, tối 18/11 vừa qua, thầy và trò cơ sở Đà Nẵng đã có buổi Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring và Summer 2020 kết hợp Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thầy trò Greenwich khắp cả nước tưng bừng đón chào 20-11 (2)

Thành tích xuất sắc của các sinh viên là món quà tuyệt vời nhất dành cho các giảng viên Greenwich Việt Nam

Thầy trò Greenwich khắp cả nước tưng bừng đón chào 20-11 (3)

Tại các lớp tiếng Anh chuẩn bị, các tân sinh viên Đà Nẵng còn có những cách chúc mừng thầy cô đầy ấm áp và dễ thương. Dù mới chỉ gắn bó với trường hơn 2 tháng nhưng sinh viên và giảng viên đã có sự sẻ chia và gắn bó khăng khít.

Sảnh trường học được trang trí đặc biệt cho ngày 20-11 với những ý tưởng bay bổng và thú vị.

TP. Hồ Chí Minh

Từ đầu tháng 11, Greenwich Việt Nam đã phát động phong trào sinh viên làm quà hand-made gửi tặng các thầy cô giáo. Chủ đề trang trí 20/11 năm nay tại cơ sở TP.HCM cũng là do các bạn sinh viên năm nhất tự tay thực hiện từ A-Z.

Thầy trò Greenwich khắp cả nước tưng bừng đón chào 20-11 (5)
Photobooth chủ đề “Alphabet” chào mừng ngày nhà Giáo Việt Nam của Greenwich Việt Nam cơ sở TP.HCM được sinh viên lên ý tưởng và chăm chút đến từng “centimet”. Tuy không cầu kỳ nhưng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam tại TP.HCM đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để dành tặng cho thầy cô những món quà ý nghĩa nhất bằng chính công sức của các em.

Thầy trò Greenwich khắp cả nước tưng bừng đón chào 20-11 (6)
Thành quả là những giây phút đáng quý giữa thầy và trò mà không có món quà đắt tiền nào có thể mua được.

Mỗi cơ sở Greenwich Việt Nam lại có cách thức kỷ niệm ngày 20-11 khác nhau nhưng tựu chung đều hướng tới truyền thống tri ân và ghi nhớ công lao những người thầy. Hơn bất kỳ nơi đâu, sinh viên Greenwich Việt Nam, dù học tập trong môi trường quốc tế nhưng luôn được định hướng và nuôi dưỡng các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc để các em phát triển toàn diện, trở thành những công dân có trách nhiệm xã hội, tư duy cộng đồng và tinh thần nhân văn cao đẹp: uống nước nhớ nguồn.