Thăng hoa với đêm nhạc “Phút cuối” của các chiến sĩ Xuân Hòa

Tối 14/7, đêm nhạc “Phút cuối” đầy thăng hoa và cảm xúc đã diễn ra tại Xuân Hòa với sự tham gia của các cán bộ Trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội 2, cán bộ giảng viên và  sinh viên Đại học Greenwich.

Đêm nhạc “Phút cuối”là chương trình văn nghệ tổng kết, nhằm giúp các sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các lớp. Dù chỉ trong thời gian ngắn nhưng các sinh viên đã đoàn kết, đồng lòng, chung sức, có sự chuẩn bị chu đáo để có một đêm tổng kết thành công.

Cùng nhìn lại một số chương trình đáng nhớ trong đêm nhạc “Phút cuối” của các sinh viên  Greenwich nhé:

Thăng hoa với đêm nhạc “Phút cuối”

Mở đầu chương trình là những tiết mục nhảy sôi động đến từ FG Dance Club đã tạo bầu không khí phấn khích cho các bạn sinh viên.

Thăng hoa với đêm nhạc “Phút cuối” (1)

Các sinh viên có thành tích cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình rèn luyện được nhận bằng khen và tuyên dương trước toàn thể đại đội Greenwich .

Thăng hoa với đêm nhạc “Phút cuối” (2)

Giải bóng đá Xuân Hòa kết thúc sau hai tuần diễn ra với chiến thắng thuộc về đội 19. Đêm văn nghệ tổng kết cũng là lễ trao giải cho các đội bóng xuất sắc trên sân bóng.

Thăng hoa với đêm nhạc “Phút cuối” (3)

Tiết mục kịch do chính các bạn sinh viên hóa thân thành “biên kịch” và “diễn viên” khiến các khán giả không khỏi trầm trồ và thích thú.

Thăng hoa với đêm nhạc “Phút cuối” (4)

Tiết mục “fashion show” với những trang phục độc đáo và gây ấn tượng “mạnh”.

Thăng hoa với đêm nhạc “Phút cuối” (5)

Để kết thúc chương trình, ca khúc “ FPT Dòng sông lời thề” vang lên, hơn 200 sinh viên cùng nhau đồng thanh và hòa mình vào lời bài hát.

“Đêm nhạc đầy sôi động và ý nghĩa. Các đội đều biển diễn các tiết mục vô cùng xuất sắc, mình như được cháy hết mình cùng các bạn” – bạn Dũng Nguyễn, sinh viên ngành CNTT chia sẻ. Còn đối với Minh Quân, Quân cho biết: “Đêm nhạc giúp chúng mình được thư giãn sau hai tuần tham gia Tháng Rèn luyện tập trung. Mình ấn tượng nhất với các tiết mục trình diễn thời trang. Các bạn đều rất tài năng, sáng tạo và hài hước. Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đẹp mà chúng mình luôn ghi nhớ sau khi rời xa Xuân Hòa”.