Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB

Tháng 9 được xem là tháng “bùng nổ” của một loạt các CLB tại Đại học Greenwich. Bởi đây là thời điểm Ban Chủ nhiệm đã tuyển xong lứa thành viên mới, cùng với đó là những kế hoạch, hướng phát triển đầy thú vị của CLB.

CLB Greenwich Dance Club – Ngôi nhà chung của những người “yêu” bước nhảy
Sau một đợt tuyển thành viên đầy cam go, CLB FG Dance đã chào đón thêm 20 thành viên mới. Đây là tập hợp những tân sinh viên cá tính, đam mê những điệu nhảy và luôn sẵn sàng cháy hết mình với đam mê đó.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB

Phạm Văn Hùng – chủ nhiệm CLB FGDance chia sẻ: “Mặc dù mỗi thành viên là một màu sắc, một cá tính khác nhau, nhưng chúng mình đã xây dựng được một mối liên hệ giống anh em trong gia đình, rất thân thiết và luôn động viên chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề”.

CLB Greenwich Skill Club  – Nơi dành cho những ai “dám làm”

Tháng 9 hứa hẹn sẽ tháng sự kiện của của CLB Greenwich Skill Club với những hoạt động thú vị dành cho các “tân binh” mới. Tạ Thành Đạt – thủ lĩnh tinh thần CLB Greenwich Skill Club cho biết: “Bên cạnh khóa học Kỹ năng tự vệ, mục tiêu sắp tới cho CLB là tổ chức thêm nhiều khóa học cho riêng thành viên CLB. Bên cạnh đó, CLB cũng muốn tạo ra một khóa workshop mang dấu ấn riêng”.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB (1)

Cũng theo Đạt, mỗi khóa kĩ năng mà các thành viên CLB được đón nhận sẽ là một cơ hội mới để mở ra những điều tiềm ẩn sâu bên trong, giúp các thành viên có thể dám thử, dám làm, dám học hỏi để tìm ra được niềm đam mê, yêu thích hay thậm chí là ước mơ của bản thân trong mọi lĩnh vực.

CLB Greenwich Volunteer Alife – Nơi lan tỏa yêu thương

Được biết đến nhiều với những hoạt động ý nghĩa, tạo nên giá trị cộng đồng, Alife đã và đang là một trong những CLB thu hút được sự tham gia của nhiều sinh viên.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB (2)

Nguyễn Thị Nhật Linh – Chủ nhiệm Greenwich Volunteer Alife cho biết: “Với phương châm cho cần câu, không cho con cá. ALIFE sắp tới sẽ có nhiều hơn những chương trình tình nguyện và từ thiện nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn, giúp họ có thêm niềm tin và động lực vượt qua hoàn cảnh hiện tại”. Tinh thần nhiệt huyết ấy đã được truyền lửa từ những thành viên cũ tới các tân binh mới, khiến mọi người luôn đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, cùng hướng tới sự phát triển chung của CLB.

CLB Greenwich Event Club  – “Thăng hoa” cùng những sự kiện

Cùng với bộ phận PDP, CLB Greenwich Event Club chính là một phần đứng đằng sau thành công của những sự kiện và hoạt động ngoại khóa tại Đại học Greenwich.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB (3)

Thu hút các tân sinh viên khóa 6 ngay từ khi mới phát động tuyển thành viên, sau hai vòng phỏng vấn và teambuilding, Ban Chủ Nhiệm đã chọn ra được 15 tân binh xuất sắc nhất đến với ngôi nhà chung CLB Greenwich Event Club. Song song với việc tiếp tục tham gia tổ chức các sự kiện tại trường, Nguyễn Duy Sơn – Thủ lĩnh tinh thần CLB bâtj mí: “Sắp tới sẽ có thêm nhiều hoạt động cho các thành viên với nhau hơn và phát triển toàn diện con người mình. Bên cạnh đó, CLB sẽ luôn cố gắng để tiếp tục trở thành top CLB xuất sắc của nhà trường”

CLB Greenwich Music Club – Glee.F – Âm nhạc nối liền khoảng cách

Là CLB dành cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích âm nhạc, được biết đến với những sản phẩm cover được đầu tư kỹ lưỡng, Glee. F là một trong những CLB “cực hot” tại Đại học Greenwich.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB (4)

Chia sẻ về tình hình CLB sau một đợt tuyển thành viên, Nguyễn Vũ Sơn Hà, Chủ nhiệm CLB Glee.F cho biết: “Mỗi một thành viên mới đều có một phong cách, một thế mạnh khác nhau khiến cho Glee. F ngày càng trở nên phong phú đa sắc màu”. Trong thời gian tới, Hà chia sẻ sẽ tiếp tục cùng càng thành viên luyện tập và học hỏi để đem đến những phần trình diễn thu hút nhất dành cho mọi người”.

 CLB Greenwich English Club – Học mà chơi, chơi mà học

Đối với những tân sinh viên mong muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình thì CLB Greenwich English Club là một lựa chọn tuyệt vời.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB (5)

Ngô Quang Vũ – Chủ nhiệm CLB chia sẻ về các hoạt động và hướng phát triển CLB: “CLB với mục đích giúp đỡ những sinh viên học tập và cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình thông qua những buổi trình bày theo các chủ đề hàng tuần. Ngoài ra, câu lạc bộ còn giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về văn hóa, lối sống của một số các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng mở ra phòng Breakroom để giúp các bạn có thể học thêm vốn từ vựng thông qua các trò chơi thú vị”.

CLB Greenwich Football Club – Sân chơi dành cho những ai “mê” bóng

“Xây dựng một CLB Bóng Đá chuyên nghiệp và một môi trường cộng đồng để tất cả những bạn sinh viên có chung sở thích có thể thỏa sức đam mê là mục tiêu và định hướng phát triển của CLB” – Lê Ngọc Thắng, Chủ nhiệm CLB Greenwich Football Club chia sẻ.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB (6)

Ngay sau đợt tuyển thành viên vừa qua, CLB Greenwich Football Club sẽ bắt tay với kế hoạch làm việc với HLV riêng và tập luyện theo một giáo án phù hợp để giúp các thành viên có cơ hội nâng cao khả năng trên sân bóng của mình.

Greenwich Vovinam Club – Đấu trường của những “võ sĩ áo xanh”

Đợt tuyển thành viên vừa qua đã chào đón 20 thành viên đến với Greenwich Vovinam Club. Đây là tập hợp những bạn trẻ nhiệt tình, đam mê võ thuật và luôn sẵn sàng duy trì tinh thần tập luyện để gắn bó với CLB.

Tháng 9: Mùa “bùng nổ” của các CLB (7)

Theo Chủ nhiệm Nguyễn Xuân Dũng, hiện các thành viên đang tích cực tập luyện cho giải đấu Vovinam toàn quốc diễn ra vào tháng 9 và kì thi thăng đai diễn ra vào cuối năm nay. Hy vọng các thành viên sẽ mau chóng làm quen và gắn bó với ngôi nhà chung Greenwich Vovinam Club trong thời gian tới.