Tham quan Global CyberSoft, sinh viên nghe chia sẻ về bí quyết trở thành nhân viên IT giỏi

Sáng ngày 28/09/2017, gần 30 bạn sinh viên trường Đại học Greenwich đã đến thăm công ty Global CyberSoft, một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống hàng đầu tại thị trường Việt Nam tại tòa nhà QTSC9, công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham quan Global CyberSoft

Chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Visit) lần này dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ Thông tin nhằm cung cấp cho sinh viên những hiểu biết và kiến thức trong quá trình học tập và tìm hiểu về ngành học. Đón tiếp đoàn sinh viên là chị Trần Thị Bảo Ngọc – chuyên viên tuyển dụng Global CyberSoft, chị đã đưa các bạn sinh viên đến tham quan văn phòng làm việc của công ty. Mặc dù đoàn tham quan với rất nhiều háo hức  nhưng tinh thần làm việc tập trung và chuyên nghiệp của các nhân viên tại đây làm ai nấy không khỏi trầm trồ.
Tham quan Global CyberSoft (1)

Các bạn sinh viên được tìm hiểu về lịch sử công ty Global CyberSoft, được học cách trình bày một CV xin việc rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, được nhận quà sau mỗi câu hỏi ghi nhớ kiến thức được học. Đặc biệt trong chương trình tham quan còn có sự xuất hiện của Phó Tổng giám đốc Global Cybersoft Việt Nam, ông Ngô Văn Toàn chia sẻ về cách tiếp thu kiến thức khi còn gnooif trên ghế nhà trường, các kỹ năng mềm cần có trước khi ra trường, các kiến thức chuyên môn về ngành IT khi làm việc trong công ty, … Hơn nữa là các cách để trở thành một nhân viên IT giỏi, cách để tạo kinh nghiệm cho bản thân sinh viên khi chưa từng làm việc ở một công ty nào.

Sau tất cả là sự háo hức của các bạn sinh viên, bạn nào cũng bày tỏ mong muốn được làm việc hay thực tập tại công ty, tất cả các thắc mắc của các bạn đều được giải đáp 1 cách hết sức cụ thể.

Sinh viên Ngô Minh Đông chia sẻ: Nhờ chuyến tham quan này mà em biết thêm nhiều công việc cụ thể ngành em đang học, thấy được mô hình công ty, học được các kinh nghiệm quý báu từ những nhân vật thành công đang điều hành công ty. Sự đón tiếp của các chị nhân sự cũng rất tuyệt vời, không có bất kì khoảng cách, rất thân quen và vui vẻ với chúng em. Em cảm thấy môi trường làm việ ở Global CyberSoft chuyên nghiệp và vui vẻ nên em hy vọng sẽ được nhà trường và công ty hỗ trợ hơn để có được cơ hội thực tập, làm việc tại đây trong tương lai”‘

Tin bài: Trí