Sinh viên Greenwich tham quan trung tâm “đầu não” của Tập đoàn FPT

Chiều ngày 8/9, các bạn tân sinh viên khóa VI của trường ĐH Greenwich đã có buổi tham quan hữu ích tại Tập đoàn FPT – một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ.

Chương trình nhằm tạo cơ hội để sinh viên năm nhất được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, trải nghiệm môi trường thực tế, có thêm những kiến thức thực tế của doanh nghiệp và xác định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Tại đây các bạn sinh viên đã được giới thiệu về quá trình hình thành phát triển, cơ cấu tổ chức, quá trình lịch sử của Tập đoàn FPT thông qua hoạt động tham quan bảo tàng lich sử.

Sinh viên Greenwich tham quan

Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng hiểu hơn về văn hóa STCo của “người FPT”: “Văn hóa STCo thể hiện bằng những bài hát, thơ, kịch và các hình thức khác mang tính sáng tạo và hài hước. Văn hóa STCo còn thể hiện ở cách ứng xử giữa người với người trong FPT một cách ứng xử chân thành, gắn bó thân thiết như ruột thịt. Thông qua văn hóa STCo, mọi người ở FPT sẽ hiểu nhau và xích lại gần nhau hơn.” Anh Phạm Hoàng Anh – Trưởng phòng nhân sự chia sẻ.

Đến với lần trải nghiệm lần này các bạn trẻ được giải đáp tất cả thắc mắc về công việc và học tập, được tìm hiểu doanh nghiệp thông qua trò chơi và mang về cho mình những phần quà do các cán bộ FPT chuẩn bị. Đối với những sinh viên có dự định trong tương lai sẽ đầu quân cho Tập đoàn FPT thì đây là một trải nghiệm vô cùng bổ ích trong 4 năm học tại ĐH Greenwich.

Sinh viên Greenwich tham quan (1)

Bạn Khánh Linh – tân sinh viên khóa 6 cho biết: “Đây thực sư là một chuyến đi ý nghĩa, giúp chúng mình tin tưởng hơn vào quyết định mà chúng mình đã lựa chọn. Những công việc thực tập tại Tập đoàn FPT trong một, hai năm tới sẽ giúp mình trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp vào năm 2020”.