Tham gia sự kiện công nghệ với Cộng đồng lập trình viên Google

Ngày 25 tháng 3 vừa qua sự kiện Next Extended Hanoi 2017 đã diễn ra tại Hà Nội thu hút sự tham gia của hàng trăm lập trình viên tại Hà Nội và các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin từ Đại học Greenwich và các trường ĐH, CĐ khác tại Hà Nội.

Google Cloud Next là hội nghị công nghệ thường niên của Google dành cho cộng đồng lập trình mảng Google Cloud. Theo chuỗi sự kiện này, Next Extended Hanoi 2017 do Google Developer Group Hanoi tổ chức với sự đồng hành của Đại học Greenwich, dành cho những người Việt Nam quan tâm đến những công nghệ của Google và làm việc trong lĩnh vực này.

Tại sự kiện Next Extended Hanoi 2017, người tham dự đã được tìm hiểu về 2 công nghệ được phát triển bởi Google là Kubernetes và Tensor Flow. Cả hai công nghệ này đều là thư viện mã nguồn mở giúp các lập trình viên và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình sản xuất và quản lí các ứng dụng hay trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực Machine Learning (Tự động hoá mô hình phân tích, xử lí dữ liệu).

Tham gia sự kiện công nghệ

Các bạn sinh viên khoa CNTT Đại học Greenwich và các lập trình viên tại Hà Nội đều muốn nắm bắt cách xây dựng kiến trúc hệ thống Google Cloud vào các sản phẩm của mình.

Tham gia sự kiện công nghệ (1)

Diễn giả Phạm Phương Tú – Google Cloud Expert được công nhận bởi Google thuyết trình và giải đáp thắc mắc về Kubernetes.

Tham gia sự kiện công nghệ (2)

Diễn giả Phạm Thanh Tú giới thiệu về công nghệ Tensor Flow hiện đang được sử dụng trong phát triển rất nhiều sản phẩm thương mại của Google, như nhận dạng giọng nói, Gmail, Google Photos và Trình công cụ tìm kiếm (Google Search Engine).

Tham gia sự kiện công nghệ (3)

Các diễn giải giao lưu và trò chuyện với người tham dự.

Được thừa hưởng những lợi thế về CNTT từ Tổ chức giáo dục FPT (Đơn vị có số sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam), đồng thời Đại học Greenwich Vương Quốc Anh xếp thứ nhất về độ hài lòng của sinh viên với ngành Khoa học máy tính. Đại học Greenwich mong muốn qua việc đồng hành cùng các hoạt động và cộng đồng công nghệ quốc tế tại Việt Nam, sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Đại học Greenwich sẽ có môi trường phát triển, giao lưu học hỏi đồng thời có cơ hội tham gia các sân chơi công nghệ lớn, là nền tảng để định hướng và phát triển nghề nghiệp sau này.