Thái Lan xinh đẹp vẫy gọi – Greenwich Hà Nội lên đường

Từ 10-15/9, gần 200 sinh viên kỳ On the Job Training – Summer 2023 của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã đặt chân đến Xứ sở Chùa Vàng lộng lẫy.

Chuyến đi lần này sẽ là một trải nghiệm văn hóa độc nhất vô nhị với các chú sư tử nhà Gre, giúp các bạn sinh viên mở mang kiến thức văn hóa quốc tế, trở thành một “Global Citizen” chính hiệu. Rong ruổi khắp đất Thái, các bạn còn có cơ hội khám phá những bản giao hưởng độc đáo của nền nghệ thuật kiến trúc Phật giáo, Hồi giáo, Kito giáo và Ấn Độ giáo qua những ngôi chùa tinh xảo tại Thái Lan.

Điểm hẹn chính của chuyến đi lần này chính là doanh nghiệp Lemon Me Farm – doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm hữu cơ từ chanh với tổng diện tích lên đến 17 HECTA.

Đại diện Doanh nghiệp gồm Bà Ruedeerat Deesawad (Meaw) và Ông Chatchai Deesawad (Mint) – Hai nhà Đồng sáng lập của Lemon Me Farm đã chia sẻ về lịch sử hình thành và quy trình vận hành của doanh nghiệp. Tuy cả 2 đại diện đều có xuất phát điểm là dân IT và Computer Engineering nhưng hiện tại đã áp dụng kiến thức kinh tế để xây dựng lên mô hình kinh doanh sản xuất kết hợp du lịch cho Lemon Me Farm, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ kể từ khi hình thành.

Qua buổi giao lưu, sinh viên đến từ mọi chuyên ngành của Greenwich đều học hỏi được những thông tin và kiến thức bổ ích, có thể áp dụng vào chính chương trình học của mình, như các chiến lược Marketing giúp công ty thu về lợi nhận cao gấp 30 LẦN so với chi phí, và các ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất mà Lemon Me Farm đã và đang áp dụng.

Đặc biệt, các bạn sinh viên cũng có cơ hội tham quan trực tiếp vườn chanh rộng 5000 m2 với nhà máy hiện đại cung cấp và bán ra thị trường 10 tấn nước cốt chanh mỗi tháng và tham quan khu vực bán hàng với đa dạng sản phẩm của Lemon Me Farm.

Ai rồi cũng khác. Chắc chắn rằng chuyến Field Trip này đã. giúp các bạn sinh viên “lột xác” thành những con người mới, trưởng thành hơn, ưu tú hơn. Greenwich Việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường này và sẵn sàng hỗ trợ các bạn để các bạn có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp đất nước Thái Lan.